28 ĐỒ THỦ CÔNG VÀ ĐỒ TỰ LÀM CỰC NGẦY CHỈ DƯỚI 5 PHÚTCÁCH TUYỆT VỜI ĐỂ GIẾT THỜI GIAN TẠI NHÀ

Trong phần đầu của video, tôi sẽ cho bạn xem các thủ thuật thí nghiệm khoa học để giúp bạn hiểu hơn về các sự vật như vật lý và hóa học.
Đầu tiên, gắn một cục nam châm vào các mảnh LEGO rồi để phía trên một chai nước.
– Khi bạn thấy nó nhấn vào một bên chai và các mảnh LEGO chạy xuống rồi lên tức thì. Nhưng nếu bạn làm tương tự và thêm vài chiếc ghim vào nước, nam châm sẽ gắn vào ghim và mảnh lego sẽ ở dưới đáy.
Một số dạng mực cũng có từ tính. Vì vậy, nếu bạn cho dầu vào trong bột màu mực và đặt một vài nam châm lên trên, mực sẽ bắt đầu lan lên.
Một mẹo tuyệt vời khác để thử là với thạch anh. Lấy vài vỏ trứng và phủ chúng bằng keo PVA, cho thạch anh vào và để sang một bên cho khô. Sau đó, đổ đầy một bát nước, thêm màu thực phẩm và một ít thạch anh vào. Đặt vỏ trứng vào và thấy chúng trở thành tinh thể trên đó.
Xem hết video để học thêm các đồ tự làm tuyệt vời bằng bút 3D và cách sử dụng nhựa epoxy để khắc phục tất cả các vấn đề của bạn và tạo ra các đồ thủ công mới.

Dấu thời gian:
0:07 – Thử nghiệm khoa học thú vị để thử ở nhà
3:30 – Hàng thủ công tuyệt vời với dây
6:45 – Sáng tạo nhựa epoxy dễ thương
10:26 – Ý tưởng vẽ tranh sáng tạo
12:24 – Thí nghiệm pin và nam châm
15:22 – Thí nghiệm nam châm

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Xem thêm các bài viết về đầu tư tài chính khác tạihttps://iconfb.net/dau-tu-tai-chinh

Bình luận

Bình luận