30 ĐỒ DÙNG TỰ LÀM SÁNG TẠO VÀ THÚ VỊ CHO TOÀN THỂ GIA ĐÌNHNHỮNG ĐỒ DÙNG TỰ LÀM THÚ VỊ CHO MỌI THÀNH VIÊN TRONG GIA ĐÌNH

Bạn đang chán à? Ngày hôm nay có phải là một trong những ngày mà bạn không tìm thấy gì để làm không? May mắn cho bạn đó, chúng tôi đã chuẩn bị một video đặc biệt dành cho những ngày như vậy đây! Các đồ dùng tự tay làm trong video này rất đặc biệt vì nó thật sự hoàn hảo để bạn thử làm cùng gia đình mình đó; Bất kể tuổi tác, ở đây có những điều giúp cả nhà có thể cùng nhau làm và giải trí đấy. Để bắt đầu, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo ra một hỗn hợp hoàn hảo giữa keo và sơn để tạo ra một lớp sơn mới có thể sơn trên mọi bề mặt nhé. Bạn cũng sẽ học cách tạo ra một chiếc bàn chơi hoàn hảo cho các trò chơi bàn cờ tương tác cùng nhau đó.

Nói về các trò chơi bàn cờ, chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách tạo nó từ những thứ xung quanh! Nếu bạn đang tìm kiếm một đồ dùng tự làm cho cả gia đình, thì tự làm nhà chơi là điều hoàn hảo đó. Càng nhiều người giúp đỡ, bạn sẽ hoàn thành nó nhanh hơn. Hãy xem video này cho đến khi kết thúc để học cách làm chiếc lều trong phòng khách chỉ với vài phút nhé.

Hãy biến năng lượng của bạn thành những điều thú vị và có một khoảng thời gian vui vẻ cùng những người thân của bạn nào!

DẤU THỜI GIAN:

0:59 – Mẹo vặt dùng cho keo và sơn 
3:19 – Bàn chơi
6:24 – Tự làm trò chơi bàn cờ
10:07 – Nhà chơi dễ thương
12:58 – Lều phòng khách

Chúng tôi khuyến nghị người lớn luôn bên cạnh giám sát và hướng dẫn trẻ.

Đăng ký 5 PHÚT VUI CHƠI:

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Xem thêm các bài viết về đầu tư tài chính khác tạihttps://iconfb.net/dau-tu-tai-chinh

Bình luận

Bình luận