Ăn Một Mâm BÁNH KHỌT Nhà Làm – MÓN NGON Việt Nam – CUỘC SỐNG ÁO – MAY BELLA Vlog 130#maybella #bánhkhọt #nấuăntạinhà
Hôm nay mời mọi người hãy cùng ăn một mâm Bánh Khọt nhà làm cùng vợ chồng mình nhé. Đối với người dân Nam bộ, Bánh Khọt là món ăn khá quen thuộc và được nhiều người yêu thích.
Mỗi chiếc bánh nhỏ có hình tròn vừa đủ cắn làm đôi hoặc một miếng lớn. Bánh màu vàng nghệ trông rất bắt mắt, có độ giòn và vị ngọt của gạo, vị béo của nước dừa, có hương thơm hòa quyện của nghệ và hành lá. Được dùng kèm với các loại rau sống kể trên, nước cốt dừa, nước mắm chua ngọt và thêm ít ớt cay cay ôi ngon tuyệt.

XIN CHÀO CÁC BẠN, KÊNH MAY BELLA MỤC ĐÍCH CHIA SẺ VỀ CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY Ở NƯỚC ÁO VÀ CHÂU ÂU, ĂN UỐNG, DU LỊCH ĐÓ ĐÂY. HI VỌNG MỌI NGƯỜI BẤM SUB THEO DÕI KÊNH VÀ LIKE VIDEO ỦNG HỘ MÌNH, ĐỂ MÌNH CÓ THÊM ĐỘNG LỰC NHÉ. MÌNH XIN CÁM ƠN.
——————————————————————————————
Music:

Video của mình chỉ là những clip đơn giản và ngắn về cuộc sống hàng ngày, món ăn, du lịch đó đây. Mình nói chuyện chưa được hay lắm, và Clip cũng chưa có nhiều điều đặc sắc. Nhưng vẫn mong được sự ủng hộ của các bạn, để mình có động lực làm tốt hơn nữa.

Xin cảm ơn mọi người nhiều !

————————————————————————————————-

Mong các bạn hãy bấm vào chữ May Bella ở góc bên phải màn hình. Để theo dõi kênh Youtube của mình nhé. Mình cảm ơn rất rất nhiều.

————————————————————————————————

Xem thêm các bài viết về Ẩm thực – Món ăn khác tạihttps://iconfb.net/am-thuc-an-uong

Bình luận

Bình luận