ĂN SẬP HÀ NỘI || tập 1 || Du lịch đến Hà Nội phải ăn gì ?– Homestay mình ở là Chloe & Leo, vị trí nằm ngay phố Tràng Tiền, sát vách kem Tràng tiền, phòng siêu rộng và đẹp luôn, có cả bếp nữa. Phòng mình ở là phòng Sun, bạn nào đặt có thể lựa phòng trên tầng 4, có bồn tắm siêu xinh xắn ấy, vì mình book trễ nên không book được phòng đó. Giá tầm khoảng 700-800k 1 đêm thôi.
Thông tin liên hệ của Chloe Leo homestay :
hoặc có thể book trên Airbnb cho rẻ nhé 😛
– Bún đậu Hàng Khay, các bạn đến số 29 Hàng Khay, đi thẳng vào hẻm, đi cuối hẻm tìm đúng quán nhé, vì phải băng qua 2 tiệm bún đậu khác mời chào đấy 😛 Mình nghe đồn tiệm nào cũng ngon nhưng mình quen ăn tiệm trong nên ăn tiệm trong đảm bảo ngon nhé. Lần sau có thời gian mình sẽ review tiệm ngoài. 130k 2 người ăn no lăn về :))
– Kem Tràng tiền ( 35 Tràng tiền ) : Kem thơm ngon cực kì mà lại rẻ, à ăn ốc quế ngon hơn kem cây, nên ăn ốc quế thôi nhé. Và hãy vô trong lò phía trong mua cũng sẽ ngon hơn, đó là tip của các thổ địa Hà Nội đấy 😛 Cũng đừng quên mua sấu của cô gánh trước cửa, 20k 1 lạng ngon xuất sắc. Huhu .
#ansaphanoi #ansapsaigon #hanoi #dulichhanoi

Vài điều về Sập :
Chàng trai 24 tuổi, hơi già, khó tính và thảo mai, công việc hằng ngày chỉ là đi ăn và review lại cho các anh chị em đồng ăn ở Sài Gòn. Mới tập tành làm Youtube nên nếu thích hãy subscribe kênh Youtube Ăn Sập Sài Gòn, cũng như follow :
Instagram :
Fanpage :
để ủng hộ anh bạn già có động lực làm tiếp các video sau nhé!
———
Liên hệ : Email : [email protected]

Xem thêm các bài viết về Du Lịch khác tạihttps://iconfb.net/du-lich-phuot

Bình luận

Bình luận