BẢN GIAO HƯỞNG MÙA XUÂN | ANH TUẤN & DIỄM QUỲNH BẤT NGỜ HỘI NGỘ CÙNG KHÁN GIẢ /HICOM/📺 ĐANG PHÁT: BẢN GIAO HƯỞNG MÙA XUÂN | ANH TUẤN & DIỄM QUỲNH BẤT NGỜ HỘI NGỘ CÙNG KHÁN GIẢ /HICOM/
XEM FULL SINH NHẬT VTV3 20 NĂM TẠI ĐÂY:

#SinhNhatVTV3 #BanGiaoHuongMuaXuan #FullShow #VTV320Nam #HAPPYBIRTHDAYVTV3 #hicomGO #HICOMMediaTube #byHICOM

📜 NỘI DUNG:
Nhân dịp kỷ niệm 23 năm phát sóng kênh truyền hình VTV3, HICOM Media Network hân hạnh giới thiệu đến các bạn loạt chương trình đặc biệt Sinh nhật VTV3. Hy vọng đây sẽ món quà tinh thần gửi đến cho các bạn cũng như lời chúc mừng sinh nhật của VTV3 dành tặng đến tất cả mọi người. Mong các bạn ủng hộ và đón nhận!
——
Ra đời từ năm 1996, chặng đường đồng hành cùng khán giả truyền hình của VTV3 đã để lại nhiều dấu ấn với một loạt chương trình truyền hình mang tính giải trí thuần Việt. Từ SV 96, Trò chơi liên tỉnh, Bảy sắc cầu vồng, Câu lạc bộ bạn yêu nhạc, Từ ánh mắt đến trái tim, MTV cho đến Ai là triệu phú, Chiếc nón kỳ diệu, Trò chơi âm nhạc, Đường lên đỉnh Olympia…, tất cả đều tạo nên thương hiệu cho VTV3 trong suốt chặng đường hình thành và phát triển.

Sau 20 năm, VTV3 đã có nhiều đổi mới với đa dạng các chương trình truyền hình phục vụ khán giả mọi lứa tuổi. Song, những ký ức từ ngày đầu tiên phát sóng vẫn thường thức trong tâm trí của lớp thế hệ đầu tiên gắn bó với VTV3. Đây cũng là điều được gửi gắm trong chương trình Bản giao hưởng mùa xuân – chương trình đặc biệt mừng sinh nhật lần thứ 20 của VTV3. Cuộc “hành trình của số 3” suốt 20 năm với nhiều dấu ấn đã được gợi lại cho khán giả truyền hình trong 100 phút phát sóng của Bản giao hưởng mùa xuân với “người dẫn đường” chính là nhà báo Lại Văn Sâm.

Bên cạnh đó, chương trình còn là một không gian âm nhạc hào hứng với các tiết mục tươi vui, thể hiện sức trẻ tuổi 20 của VTV3.

📺 XEM THÊM PLAYLIST:
→ TÁO QUÂN 2018:
→ VIDEO MỚI NHẤT:
→ GÓC VIDEO – hicomNEW:
→ CAMERA CÔNG SỞ:

📜GIỚI THIỆU CHUNG:
KÊNH CHUYÊN VỀ TRUYỀN THÔNG & GIẢI TRÍ nơi các bạn sẽ được cập nhật các clip chương trình truyền hình đã phát sóng, các video truyền thông quảng cáo và các nội dung phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ trở thành đối tác của YOUTUBE để hợp tác xây dựng kênh Youtube ngày càng tốt hơn.

🎬 XEM THÊM CÁC KÊNH YouTube KHÁC:
→ HICOM Media Network:
→ SIXFunny – VUI VẺ MỖI NGÀY:
→ hicomNEW:
——————————–

💻 THÔNG TIN LIÊN HỆ:
►Fangage SIXTube:
►Fanpage HICOM Media Network:
►Email: [email protected] | [email protected]
►Google+:
►Webstarts Thử nghiệm:

✅8. HASHTAG
#Muonmaucuocsong #SIXTVCOmingsoon #HICOMMediaNetwork #2017ECTV #COVA #CMedia #HICOMTV #VHINDtv #BAVIcab10 #Hoanhipcuocsong #BVTV6 #SIXTube #Nhipdapcuacuocsong #SIXShow #SIXGo #SIXKids #SIXFunny #SIXLifeStyle #SIXAD #SIXChef #SIXSportShow #SIXMovie

© VIDEO ĐƯỢC BIÊN TẬP VÀ PHÁT HÀNH BỞI HICOM Media Network.
Mọi video ghi rõ nguồn: HICOM Media Network (@hicomOfficial)
© VIDEO IS EDUCATED AND ISSUED BY HICOM Media Network.
Any video recording source: HICOM Media Network (@hicomOfficial)

Xem thêm các Clip Hot khác tạihttps://iconfb.net/clip-hot

Bình luận

Bình luận