Bàn tay chữ nhất – một tay gây dựng cơ đồ#kênhtửvi,#bàntaychữnhất,#chỉtaychữnhất,#xemchỉtay

Bàn tay chữ nhất – một tay gây dựng cơ đồ

Bàn tay chữ nhất: “nhất thân độc hành hiệp, một tay dựng cơ đồ”.
Vì trí tuệ và tình cảm đều chập lại một chỗ, không bị phân tán tư tưởng nên người sở hữu đường chỉ tay này có độ tập trung cao ngất ngưởng. Đây chính là lý giải cho việc họ có tài và thông minh hơn người bình thường.
Người có bàn tay chữ nhất rất kiên định, đã làm cái gì thì sẽ theo đuổi bằng được. Họ muốn làm gì là sẽ làm tới cùng, dù là tốt hay xấu. Một khi đã thực hiện, những người này phải nắm chắc trong tay 90% chiến thắng trở lên. Những người kiểu này cũng khá nóng nảy, và khi nóng quá họ thường “mất khôn”, dẫn tới nhiều hậu quả đáng tiếc.
Có một điều không biết nên vui hay buồn, đó là những người có bàn tay chữ nhất là người dám làm những chuyện động trời mà người khác không dám làm. Bởi vậy mới nói, họ có thể là một người lãnh đạo hay một tên trộm khét tiếng tùy vào suy nghĩ tiêu cực hay tích cực mà họ tự cảm thụ.
Riêng ở Châu Âu, người ta phát hiện ra những người bị bệnh down có tỷ lệ sở hữu bàn tay chứ nhất cao hơn hẳn người bình thường. Cụ thể, người bình thường ở châu lục này chỉ có 2 – 6% người có bàn tay hình chữ nhất, nhưng ở những nạn nhân bị bệnh Down, con số này lên tới 65-75%. Tuy nhiên, không có tài liệu khoa học nào công bố những người có bàn tay hình chữ nhất là đang mang khuyết tật về nhiễm sắc thể.
Nói tóm lại, bàn tay chữ nhất là con dao hai lưỡi. Những người có “bàn tay khác thường” này tài bao nhiêu thì tật cũng kéo theo bấy nhiêu. Họ có thể trở thành công dân tiêu biểu, những cũng có thể gây họa cho xã hội. Hai trong số những người có bàn tay chữ nhất nổi tiếng trên thế giới mà tất cả mọi người đều biết tới, đó là Chủ tịch Trung Quốc – Hồ Cẩm Đào và Quốc trưởng đế quốc xã Đức – Adolf Hitler.

Hình dáng đường chỉ tay chữ nhất chúng ta rất hiếm gặp ở mỗi người. Vì thế nếu ai may mắn sỡ hữu bàn tay chữ nhất sẽ có những ý nghĩa rất đặc biệt. Vậy cụ thể bàn tay chữ nhất có gì đặc biệt? Chúng ta hãy cùng giải mã về loại bàn tay có hình dáng chữ nhất này ở bài viết sau đây.
Bàn tay chữ nhất nghĩa là trong lòng bàn tay chỉ có duy nhất hai đường chỉ tay. Bởi đường Trí đạo, Tâm đạo đã gộp chung lại thành một đường rất rõ cắt ngang lòng bàn tay. Vì bàn tay bình thường sẽ có 3 đường nổi bật là Tâm đạo, Sinh đạo và Trí đạo. Và theo nhân tướng học Trung Quốc, thì những ai thuộc sỡ hữu đường chỉ tay hình chữ nhất này là rất đặc biệt. Và họ là những người giàu ý chí nên dễ thành công trong cuộc sống.

Nếu bạn sở hữu bàn tay với chỉ có 1 đường chỉ tay nằm giữa lòng bàn tay (hay còn gọi là “bàn tay chữ nhất”) thì cũng xin chúc mừng bạn là người năm trong số những người đặc biệt nhất trên thế giới. Chỉ 1,5% người trên thế giới sở hữu bàn tay như vậy.

🍀ĐĂNG KÍ XEM LÁ SỐ :
🍀ĐĂNG KÍ KÊNH :
⏯Kênh tử vi – Kênh cập nhật những thông tin liên quan đến tử vi, phong thủy, nhân tướng, tâm linh..vvv
➤ Cảm ơn quý cô bác và anh chị dành thời gian theo dõi video, Quý Vị Nhớ nhấn “Đăng ký” Sau Đó Bấm Vào Chuông 🔔 để không bỏ lỡ video mới nhất, hấp dẫn nhất; “Bình luận” để thể hiện ý kiến của mình và góp ý cho những video tiếp theo của Kênh tử vi
=================================
➤ Tử vi năm 2020 :
➤ Tử vi tuổi 2k :
➤ Tử vi tuổi 9x :
➤ Tử vi tuổi 8x :
➤ Tử vi tuổi 5x-6x-7x :
➤ Nhân tướng – Phong thủy :
➤ Phật Pháp – Tâm linh :
➤ Bói vui :

=================================
🍀 WEBSITE :
🍀 YOUTUBE :
🍀 FACEBOOK :
🍀MAIL : [email protected]

Xem thêm các bài viết về Tử Vi – Phong Thủy khác tại https://iconfb.net/tu-vi-phong-thuy

Bình luận

Bình luận