Bản tin Thị trường tuần 12-25/11/2018Bản tin thị trường tuần từ 12-15/11/2018
=======================================
SỰ KIỆN CHƯA TỪNG CÓ TIỀN LỆ: MIỄN PHÍ KHÓA ĐÀO TẠO TRỰC TIẾP TRONG 2 NGÀY 08&09/12/2018 TẠI TP. HỒ CHÍ MINH.
❌ Link tham khảo thông tin : ❌
Trước khi tôi tặng 1 món quà bất ngờ, tôi muốn chia sẻ với bạn về lòng biết ơn từ tận đáy lòng 🙏 🙏 🙏
+ Lòng biết ơn là khởi nguồn của hạnh phúc viên mãn. Lòng biết ơn cho chúng ta nhiều hơn những gì chúng ta đã có: Nó sắp xếp lại trật tự mới cho sự hỗn loạn, biến 1 bữa ăn thông thường trở thành 1 bữa tiệc xa hoa, cho 1 dưng trở nên tri kỷ, 1 người bình thường trở nên vĩ đại.
+ Trên thế gian, người ta phải trải qua bao thăng trầm, phải tốn bao nhiêu của cải, sức khỏe, tình yêu, sự cống hiến, vị tha… mới hiểu được lòng biết ơn. Chính vì vậy, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, được – mất, hạnh phúc – khổ đau, thì tôi sẽ luôn cố gắng được sống trong lòng biết ơn.
+ Các bạn biết đấy, cách đây đúng 2 năm – vào 12/11/2016, tôi quyết định tổ chức buổi hội thảo đầu tiên về phương pháp đầu tư theo dòng tiền để chia sẻ kinh nghiệm gần 8 năm đầu tư của chính mình. Đây là phương pháp đầu tư mà tôi tự trải nghiệm theo cách đầu cơ của rất nhiều nhà đầu tư chứng khoán nổi tiếng trên thế giới. Và tôi chính thức mở lớp đào tạo chuyên sâu về thực hành đầu tư chứng khoán khóa đầu tiên tại Hà Nội vào ngày 11/4/2017.
💪 Những ngày đầu bao giờ cũng đáng nhớ. Vì bên cạnh những lời cảm ơn, trân trọng tâm huyết chia sẻ những điều mình biết là những kiểu cmt như là thằng này vớ vẩn, nói vuốt đuôi, nói về quá khứ ai chả nói được, biết cmn gì mà dạy, để xem nó tồn tại được bao lâu…. 😞
Một mũi tên chỉ được bắn về phía trước với tốc độ càng nhanh bao nhiêu khi lực kéo ngược về sau càng mạnh bấy nhiêu.
Bạn thấy đấy, cho tới bây giờ tôi vẫn sống trong sự biết ơn tất cả vì họ đã dạy tôi bài học này. Họ là lực kéo ngược vô cùng tuyệt vời giúp tôi tiến xa hơn rất nhiều trong thời điểm hiện tại so với 3 năm về trước. Và Tôi vẫn sẽ tiếp tục niềm đam mê trong công việc đầu tư chứng khoán của mình và chia sẻ nhiều hơn nữa kiến thức tới nhiều người hơn nữa.
💪💪💪 Thế nên, chả có lý do gì mà không nên đặt những ngày đầu tháng 11 này là ngày tháng biết ơn, là ngày tháng khởi nghiệp của riêng tôi, bạn nhỉ?
Nhân dịp này tôi có món quà gửi tặng cho Bạn
💗 Hiện nay, học phí off trực tiếp cho khóa học Đầu tư theo dòng tiền lớn là 7.990.000 đồng/người/ khóa. Nhưng khi bạn đọc được những dòng này, xin chúc mừng bạn của tôi, bạn sẽ có cơ hội được học MIỄN PHÍ khóa học trên.
💗 Còn nữa, tôi sẽ tặng bạn 3 tháng danh mục đầu tư trị giá 3.000.000 đồng/3 tháng để bạn thực hành lý thuyết được học theo sát diễn biến của thị trường trong thời điểm hiện tại.
===============================
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CÓ 102
✅ Đây là món quà mà lần đầu tiên tôi áp dụng.
✅ Đây là cơ hội cuối cùng và duy nhất trong năm 2018 tại TP Hồ Chí Minh
✅ Đây là cơ hội tuyệt vời mà tôi không chắc chắn nó sẽ xuất hiện thêm lần nữa.
✅ Và đây là cơ hội chỉ giành cho 30 người đăng ký sớm nhất trong thời gian đến hết ngày 30/11/2018
❌Link đăng ký đây nhé:

Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp, vui lòng inbox cho tôi để được sự hỗ trợ tốt nhất. Chúc bạn khởi đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng và gặt hái được nhiều hơn nữa những thành công trên con đường đầu tư của mình.
===============================
Quang Dũng – 091 882 6099
Ps: Biết ơn là kỹ năng để vươn tới hạnh phúc viên mãn. Nó đòi hỏi sự luyện tập, thói quen và sự nỗ lực không ngừng vì sự phát triển của cộng đồng. Nhưng điều tuyệt vời là ở chỗ bất kỳ ai cũng có thể học hỏi và bất cứ ai cũng có thể làm. Bạn luôn có thể bắt đầu thực hành lòng biêt ơn ngay hôm nay, ngay bây giờ.
Pss: Hãy gửi thông tin này đến bạn bè người thân của mình giúp tớ và liên hệ với bộ phận hỗ trợ nếu bạn muốn tham gia khóa học này nhé.

Xem thêm các bài viết về đầu tư tài chính khác tạihttps://iconfb.net/dau-tu-tai-chinh

Bình luận

Bình luận