BIỆT ĐỘI X6 | Tập 64 | Cát Tường gây bấn loạn vì thời trang 'gái 20' siêu xinh | 070417BIỆT ĐỘI X6 | Tập 64 | Cát Tường gây bấn loạn vì thời trang ‘gái 20’ siêu xinh | 070417

► Đăng kí theo dõi/Subscribe:
► Fanpage chính thức:

– Nội dung: Tiếp tục cuộc đấu lần này, cả 2 đội nhận nhiệm vụ lựa chọn đồ theo phong cách trời trang được BTC yêu cầu. Một lần nữa Sĩ Thanh thể hiện thế mạnh của một fashionista, trong khi đó chị cả Cát Tường lại gây bấn loạn với hình tượng của một cô gái 20 trong lần đầu hẹn hò.
Các thành viên bước vào vòng thi đoán giá các món ăn vô cùng ‘nhức não’ và ở vòng lật mặt họ đã tìm ra điệp viên X chính là….

– Các thành viên trong biệt đội: Diễn viên Lan Phương, Baggio, Sĩ Thanh, Cát Tường, Miko Lan Trinh, Mây Lovebus.

– Cú pháp tìm nhanh: biệt đội x6, biet doi x6, biệt đội x6 tập 64, biet doi x6 tap 64, biệt đội x6 #64, biet doi x6 #64, bdx6 tập 64, bdx6 tap 64, bdx6 64, bdx6 #64, x6 squad #64, x6 squad 64

,X6 Squad, BDX6, HTV, HTV entertainment, MCV, MCVTV, MCVMedia, sex, Si Thanh, Baggio, Kieu Minh Tuan, Cat Tuong, Miko Lan Trinh, May lovebus, reality show, game show, nguoi noi tieng, hai huoc, vui nhon, thử thách, sinh ton, nhiem vu, chat chem, truyen hinh thuc te, hanh trinh, thi dau, vietnam,

– Giới thiệu chương trình:
“BIỆT ĐỘI X6” là hành trình của 06 nghệ sĩ chia làm hai phe. Cả hai đội sẽ cùng tranh tài với các thử thách trên nhiều lãnh vực: sức khỏe, thể thao, khéo léo… Điểm độc đáo trên hành trình chính là những thử thách, phần thưởng lẫn hình phạt không-giống-ai.

Người chiến thắng sẽ có tất cả: ăn ngon, nghỉ ngơi, thư giãn và đội thua sẽ đảm nhận việc phục vụ và thực hiện các hình phạt đầy tính ‘sỉ nhụt’ (như việc mặc áo mưa và đeo bảng tên tôi là người thua cuộc và chạy quanh phố đi bộ Nguyễn Huệ – Cát Tường từng là nạn nhân của trò này).

Ngoài việc tranh tài, hai đội còn phải tìm ra nhân tố ‘X’ – là ‘tay trong’ của BTC và biết hết toàn bộ các nhiệm vụ lẫn các thức thực hiện. ‘X’ có nhiệm vụ giúp đội nhà chiến thắng, nhưng đồng thời không được để bại lộ thân phận, vì nếu để đối phương đoán được vào cuối chương trình thì dù đang là người thắng cũng sẽ đảo ngược vị trí đầu nhập vào phe thua cuộc. Đồng thời người đoán ra sẽ hưởng hết đãi ngộ của chính người ‘điệp viên’. Nghệ sĩ đảm nhận vai ‘X’ sẽ được thay đổi (hoặc không) sau mỗi hành trình.

*KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 22H45 Thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

– Theo dõi các thông tin về BIỆT ĐỘI X6:
► Playlist các tập đã phát sóng:
► Playlist những hành trình – Full:
► Website:
► Youtube:

► Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMedia đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Xem thêm các Clip Hot khác tạihttps://iconfb.net/clip-hot

Bình luận

Bình luận