Bình luận KTV tối 16/4: Lật lại những tội trạng tày đình của Tướng Trần Văn Vệ khi là GĐ CA TháiBìnhBình luận Thời sự KTV sáng 16/4: Lật lại những tội trạng tày đình của Trung tướng Trần Văn Vệ khi giữ chức Giám Đốc CA Thái Bình.

Sắp choảng nhau to rồi, đúng như dự đoán của KTV: Bất ngờ loạt bài điều tra “Ma thuật Trần Văn Vệ khi giữ chức GĐ CA Thái Bình.” của Đại tá nhà báo NTT được tung lên mạng. Tố cáo những “tội trạng tày đình” của Đại tá Trần Văn Vệ, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình, nguyên Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lí Hành chính và Trật tự an toàn Xã hội (Bộ Công An). Với các tội danh trầm trọng khó tin, từ làm giả giấy tờ, khai man lý lịch, chạy án, bỏ lọt tội phạm, và tham nhũng bán tài sản Nhà nước cho các công ty sân sau của gia đình thu hợi bất chính hàng ngàn tỷ đồng.

Khi có động do bị thanh tra, Đại tá Trần Văn Vệ đã dùng 10 tỷ VNĐ để chạy về Bộ Công An để trốn tội. Vậy mà còn được lên chức Thiếu tướng rồi Trung tướng – Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lí hành chính và trật tự an toàn xã hội (Bộ Công an).
#binhluanthoisuktv #ktv1 #tintucdachieu

Xem thêm các tin tức khác tại https://iconfb.net/tin-tuc

Bình luận

Bình luận