Bitcoin là gì ? Giá Trị Của Bitcoin Sau hơn 10 năm#Bitcoinlagi #Bitcoin #Giatribitcoin

Bitcoin(Ký hiệu: BTC) là loại tiền điện tử phổ biến nhất. Với công nghệ blockchain và sự khan hiếm của nó, Bitcoin đang thống trị thế giới tiền điện tử.

Bitcoin được tạo ra vào năm 2009 bởi bút danh Satoshi Nakamoto, sau này đã có rất nhiều cá nhân, tổ chức đứng ra tự nhận mình là tác giả của Bitcoin, tuy nhiên thì không 1 ai có thể đưa ra được dẫn chứng chính xác.

Vậy nên tác giả thực sự của Bitcoin vẫn còn là 1 ẩn số. Nó sử dụng giao thức ngang hàng (Peer-to-peer) cho tất cả các giao dịch và chính điều đó đã làm cho Bitcoin loại bỏ được bước trung gian trong quá trình thực hiện giao dịch.

Khi Bitcoin được phát hành, nó cho phép người dùng khai thác nó, tuy nhiên số lượng Bitcoin bị giới hạn ở mức 21 triệu Bitcoin. Hiện tại vốn hóa thị trường của Bitcoin đã vượt quá 138 tỷ đôla, và nó vẫn đang là đồng tiền phổ biến dành cho các nhà đầu tư.

Bitcoin được coi như là 1 mệnh giá riêng trong tiền điện tử khi mà người mua hoặc bán các loại tiền điện tử sẽ phải thông qua các nền tảng trao đổi Bitcoin đặc biệt bằng ATM.

Thời gian gần đây, nó đã được chấp nhận rộng rãi hơn. Đã có 1 số người dùng Bitcoin để mua những món đồ giá trị ngoài đời thực, ví dụ mua 1 chiếc Lamborghini hoặc 1 căn biệt thự.

Hướng dẫn mua bán Bitcoin tạo lợi nhuận :

Link đăng ký tài khoản :

Kênh telegram cộng đồng :

Kênh youtube :

#Bitradez #Thunhapthudong #Bitradezlagi

#Bitcoinlagi #Bitcoin #Giatribitcoin

Xem thêm các bài viết về đầu tư tài chính khác tạihttps://iconfb.net/dau-tu-tai-chinh

Bình luận

Bình luận