[BKST] Hướng Dẫn Sử Dụng Bộ Thiết Bị Làm Giá Đỗ Đa Năng BKST – ĐH Bách Khoa HNGiá đỗ, rau mầm vốn thanh mát, rất có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, hiện nay giá đỗ, rau mầm được bán trên thị trường hầu hết đều bị ngâm thuốc kích thích tăng trưởng Trung Quốc, khiến người tiêu dùng dễ mắc các bệnh nguy hiểm.

Do đó, Thiết bị làm giá BKST đã ra đời nhằm giúp bạn tự làm giá đỗ, rau mầm, làm dưa hành cà và sục Ozone tại nhà. Máy làm giá đỗ rau mầm, đơn giản, nhanh chóng và an toàn cho sức khỏe.

+ Năng xuất sản lượng cao, có thể thu hoạch 800% – 900%:

Do được thiết kế tối ưu cho việc lưu thông không khí, cung cấp đủ oxy và giữ ẩm tốt, hạt mầm dễ hô hấp và giải phóng khí CO2, máy làm giá đỗ BKST mang đến tỉ lệ nảy mầm đáng kinh ngạc, SAU KHOẢNG 3 NGÀY:

– Với 200gr đỗ bạn sẽ thu hoạch khoảng 1,9 kg giá đỗ.

– Với 350gr đỗ bạn sẽ thu hoạch khoảng 3,5kg giá đỗ.

Trung bình thì thời gian thu hoạch vào mùa hè khoảng sau 3 ngày, vào mùa đông khoảng sau 4 – 5 ngày. Giá lâu hỏng, có thể để được 3-5 ngày.
– Giá mập mạp, hàm lượng dinh dưỡng vượt trội:

Thiết kế hệ thống lò xo dài, tự điều chỉnh độ nén, giúp rau giá mập hơn, thân đồng đều. Kết hợp với hệ thống chắn sáng thông minh, hạn chế quá trình quang hợp, tập trung hết dưỡng chất để nuôi thân nên cho giá giòn, ngọt và đặc biệt, hàm lượng dinh dưỡng vượt trội hơn hẳn so với các cách ủ giá thông thường.

– An toàn tuyệt đối:

Thiết bị làm giá đỗ BKST là sản phẩm đồ gia dụng được làm từ nhựa PP hoặc ABS nguyên sinh, loại nhựa đạt tiêu chuẩn quốc tế chuyên dùng để làm đồ chơi trẻ em, chưa qua sử dụng, không chất độc hại và có độ bền trên 10 năm. Do đó, giá được làm ra là giá sạch, an toàn.

===============================
CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG TẠO BÁCH KHOA

– PGD: P101, Nhà B, Nguyễn Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội
– Tel: 02432919898
– Hotline: 0914 540 555
– Email: [email protected]
– Website:
+
+

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp khác tạihttps://iconfb.net/lam-dep

Bình luận

Bình luận