Cách chọn kem chống nắng cho làn da nhạy cảm, da mụn mà bạn không biết! Dr Thuỳ DungĐăng ký kênh để xem những video tiếp theo nhé:

Kem chống nắng là mỹ phẩm rất quen thuộc với tất cả mọi người hàng ngày, một bí quyết làm đẹp mà ai cũng phải biết đó là sử dụng kem chống nắng thường xuyên để trẻ hoá da và chăm sóc da một cách tốt nhất và ít chi phí nhất.
Theo Dr Thùy Dung, một số người chưa bao giờ sử dụng bất kỳ loại mỹ phẩm nào trên mặt, kể cả kem chống nắng, đó là điều thiếu sót vô cùng lớn.
Tác hại của việc không sử dụng kem chống nắng sẽ khiến các tia UVA, UVB tác động đến làm da, làm da bị chảy xệ, lão hoá, sạm da, nám da, đen da, nặng nhất là có thể gây ung thư da
Nếu không chống nắng hàng ngày, sau rồi lại tốn cả đống tiền để điều trị nếp nhăn, lão hóa, sạm da thì không khác gì mất bò mới lo làm chuồng phải không các bạn!

Làn da khó chiều nhất là da nhạy cảm và da hay bị mụn, nếu các bạn có làn da này hãy cùng xem video để biết cách chọn kem chống nắng cho da nhạy cảm, da mụn các bạn nhé!

Các bạn có thể xem thông tin chi tiết trên video nhé!
Cách kiểm tra kem chống nắng chuẩn y khoa:

Các bạn có câu hỏi nào hãy inbox để đươc tôi tư vấn nhé!

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp khác tạihttps://iconfb.net/lam-dep

Bình luận

Bình luận