Cách làm BÚN ĐẬU MẮM TÔM Đặc sản vỉa hè Hà Nội-by Mon ngon Ho Guom“HoGuomFoodsTV” xin giới thiệu với bạn Cách làm món Bún Đậu Mắm tôm, một món ăn đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn, khó quên với những ai một lần được thưởng thức.
Đúng như tên gọi nguyên thủy của món ăn. Bún đậu mắm tôm là sự kết hợp của bún lá (một loại bún được ép thành các lá mỏng, vừa ăn) với đậu rán, chấm mắm tôm và rau kinh giới, tía tô.

Còn nhớ những năm nào trên các gánh hàng rong của phố phường Hà Nội, thực khách háo hức chờ đợi những miếng đậu phụ vàng rộm nóng hôi hổi từ trên chảo rán để chấm ngay vào bát mắm tôm chanh ớt cay xè trộn thêm mấy thìa dầu ăn béo ngậy, kèm thêm mấy cọng rau thơm tía tô, kinh giới…Ôi thật đã cái miệng!

Với vài nguyên liệu đơn giản là vậy, món Bún Đậu Mắm tôm thực sự trở thành Món- ăn- nổi- tiếng- đặc- sản- vỉa- hè- của- người- Hà Nội trong những ngày hè oi bức nóng nực.

Ngày nay cuộc sống đã đổi thay, nhiều người thêm cho món ăn vài thức khác như thịt ba chỉ luộc thái mỏng, chả cốm, các loại lòng lợn…
Và món ăn đã được lan xa trên mọi miền đất nước.

Tại video “Cách làm BÚN ĐẬU MẮM TÔM- Đặc sản vỉa hè Hà Nội-by HoGuomFoodsTV” này, chúng tôi vẫn giới thiệu đến các bạn món ăn nổi tiếng với đầy đủ các nguyên liệu như biến cách của nó hiện nay. Tuy nhiên tùy từng hoàn cảnh, sở thích các bạn vẫn có thể thực hiện nó với các nguyên liệu cơ bản vốn có như tên gọi, gồm Bún, Đậu phụ và Mắm tôm cùng rau Kinh giới, Tía tô mà vẫn có thể thưởng thức trọn ven hương vị độc đáo của nó.
Các bạn có sẵn sàng làm món này không? Hãy khám phá và cho chúng tôi biết cảm tưởng nhé. Và đừng quên ủng hộ chúng tôi bằng cách nhấn nút ĐĂNG KÝ(Subscribe) và Like, cũng như Share Video cho bạn bè, người thân của các bạn cùng xem nhé.
Cảm ơn các bạn rất nhiều.
Mọi thông tin xin gửi về:
E-mail: [email protected]
Facebook:
Fanpage Món ngon Hồ Gươm:
Google Plus:
Tweetter:
Tumblr:
Reddit:
Pinterest:

#HoGuomFoodsTV #MonngonHoGuom #amthuc #chiase #huongdan #cachlam

Xem thêm các bài viết về Ẩm thực – Món ăn khác tạihttps://iconfb.net/am-thuc-an-uong

Bình luận

Bình luận