Cách làm THẠCH TRÁI CÂY độc lạ ngon rất dễ làm AI CŨNG LÀM ĐƯỢC TẠI NHÀ – Chóe CookingCách làm THẠCH TRÁI CÂY độc lạ ngon rất dễ làm AI CŨNG LÀM ĐƯỢC TẠI NHÀ – Chóe Cooking

Thạch chè trái cây đang là món ăn vặt gây sốt khắp Hà Nội. Cách làm chè thạch trái cây không chỉ đơn giản, dễ làm, ít thời gian mà còn rất tốt cho sức khỏe bởi nguyên liệu chính từ những loại hoa quả quen thuộc hàng ngày. Món thạch chè có đủ vị chua nhẹ, ngọt dịu, lại thêm phần màu sắc cực bắt mắt bởi nhiều loại quả khiến ai cũng thích mê. Cùng theo dõi clip hướng dẫn cách làm món ăn vặt đang gây sốt xình xịch này với Chóe nhé!

Để tim hiểu thêm về cách làm những món chè khác, các bạn truy cập vào Unica và cùng tham gia khóa học nấu chè của Chóe nhé. Đừng quên ấn subscribe kênh Chóe Cooking để theo dõi những món ăn mới nhé!

Link khóa học:

Đừng quên ấn subscribe kênh Chóe Cooking để theo dõi những món ăn mới nhé!

Để tìm hiểu thêm về cách làm những món chè khác, các bạn truy cập vào Unica và cùng tham gia khóa học nấu chè của Chóe nhé.

Link khóa học:

Kênh Chóe Cooking chia sẻ các món ăn ngon, dễ làm tại nhà đến tất cả mọi người ! Bên cạnh đó Chóe còn review cho mọi người các món ăn vặt ngon, độc lạ đường phố cực hấp dẫn nữa nha! Đăng ký kênh Chóe Cooking :

Xin chào các bạn, mình là Hương Chóe. Sở thích của mình là nấu ăn, làm những món ăn mới tại nhà với những nguyên liệu đơn giản, những khi mình rảnh rỗi mình sẽ quay video ghi lại những món ăn mình yêu thích và chia sẻ đến tất cả mọi người!

Kênh Chóe Cooking là kênh chia sẻ các món ăn đa phần là rất đơn giản, không phải kênh dạy nấu ăn chuyên nghiệp gì hết đâu nha, nên nếu có thiếu sót gì các bạn có comment bên dưới video giúp mình nha ^^, mong các bạn thông cảm và ủng hộ, giúp đỡ, góp ý để mình có thêm động lực phát triển kênh youtube này nhé. Mình sẽ học hỏi nhiều hơn nữa để có thể chia sẻ với các bạn nhiều kiến thức thú vị hơn nha! Cảm ơn tất cả các bạn !

Danh Sách Phát:

– Chóe Cooking:

Kênh Chóe Cooking :

Theo dõi kênh Chóe Cooking trên G+:

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy kênh Chóe Cooking bằng các từ khóa sau:
#choecooking
#huongdannauan
#huongdannauantainha
#monngonmoingay
#monanngon

Liên hệ tài trợ hoặc quảng cáo: [email protected]
Đăng kí kênh ngay tại đây để không bỏ lỡ những video mới nhất:

Xem thêm các bài viết về Ẩm thực – Món ăn khác tạihttps://iconfb.net/am-thuc-an-uong

Bình luận

Bình luận