CHẠY NGAY ĐI l SƠN TÙNG M-TP l TRẦN QUANG HÙNG OFFICIAL l CHẠY NGAY ĐI VIDEO CONTEST.CHẠY NGAY ĐI l SƠN TÙNG M-TP l TRẦN QUANG HÙNG OFFICIAL l CHẠY NGAY ĐI VIDEO CONTEST.
Không chuyên nghiệp và hùng hậu như Official MV Chạy Ngay Đi – Sơn Tùng M-TP. Có เรียกใช้เดี๋ยวนี้, Mai Davika, Davika, Sơn Tùng!
Chạy Ngay Đi Video Contest của Trần Quang Hùng chỉ đơn giản có…..

Composer : Son Tung M-TP
Music Producer : Nguyen Huy
Mix Master : Han Bao Quan
Singer : Tran Quang Hung
Director : Cang Tran
Camera Operatoer : Cong Ho
Film Editor : Cong Ho
Main Actress : Nguyen Minh Kieu
Make Up : Le Huyen Sang
Script Supervisor : Nam Hy, Yogi Nguyen
Lighting Technicians : Tuan Nhan, Cong Minh
On Set Dresser : Hoang Khoa, Halo King, Tien Dat

#ChayNgayDi #RunNow #เรียกใช้เดี๋ยวนี้ #MTPEntertainment #metubnetwork
#ChạyNgayĐi. 1 MV đầu tiên của H thật sự mang tính chất đầu tư (đối với khả năng của cá nhân Hùng). 1 cuộc thi cover đầu tiên H tham gia với kinh phí làm MV như 1 sản phẩm chuyên nghiệp. Chỉ vỏn vẹn 5 ngày. Từ làm beat nhạc mới, thu âm, mix master, tìm bối cảnh hậu trường để quay, chuẩn bị trang thiết bị đạo cụ, lên ý tưởng kịch bản, tìm diễn viên, make up, hậu trường….v…v…. là cả 1 sự cố gắng của H cùng ekip! Để hoàn thành 1 MV chuyên nghiệp trong 1 tgian ngắn là điều ko hề dễ dàng mà H và ekip đã dồn hết tâm huyết để làm đc dù có chút sơ xót! Đó cũng là sự tôn trọng của H cùng ekip dành cho Sơn Tùng và ca khúc khi làm việc 1 cách nghiêm túc để hoàn thành!
Sau vài ngày nữa sẽ đăng các cảnh hậu trường chi tiết để mọi người thấy đc thật sự ekip đã cố gắng ntn để có dc sản phẩm này!
Và bây giờ mời mọi người cùng xem MV này nhé. Đừng quên hãy ủng hộ cho đứa con tinh thần mà H và ekip đã dồn hết tâm sức vào nhé!
Hãy Like và Share thật mạnh giúp H và ekip giành đc chiến thắng trong cuộc thi lần này nhé. Và sau cuộc thi này H sẽ tập trung và ra 1 sản phẩm chuyên nghiệp với bài hát của riêng mình để tri ân và ra mắt sản phẩm Solo chuyên nghiệp đầu tiên đến tất cả mọi người!
Xin cảm ơn rất rất nhiềuuu!!!!

Đăng ký kênh Quang Hùng để nhận video mới:
Youtube Channel:
My facebook:

Xem thêm các Clip Hot khác tạihttps://iconfb.net/clip-hot

Bình luận

Bình luận