Check in tháp Eiffel | Biểu tượng của nước Pháp | Paris City Tour | Du lịch Châu ÂuCheck in tháp Eiffel | Biểu tượng của nước Pháp | Paris City Tour | Du lịch Châu Âu
Tháp Eiffel là điểm check in được mong ước nhất của bất kỳ du khách nào khi đặt chân đến Pháp. Tháp Eiffel được xây dựng vào năm 1889 trong “Triển lãm thế giới” năm 1889 tại Paris, nhân dịp kỉ niệm 100 năm Cách mạng tư sản Pháp.
Tháp Eiffel có chiều cao nguyên bản là 300m và cột ăng-ten trên đỉnh, tháp đạt đến chiều cao 324m. Do được làm hoàn toàn bằng sắt và kim loại nên chiều cao của tháp sẽ bị ảnh hưởng khi nhiệt độ thay đổi, vào mùa hè, tháp Eiffel cao hơn khoảng 17cm và mùa đông sẽ giảm từ 10 đến 20 cm.
Tháp Eiffel có 3 tầng, ngoài hai nhà hàng Altitude 95 và Le Jules-Verne nằm ở tầng hai và ba, tháp còn có các hiệu ăn nhanh, phòng trưng bày, cửa hàng lưu niệm, điểm truy cập Internet, cửa hàng bán các con tem kỷ niệm của Pháp… hiện có khoảng 500 nhân viên để kinh doanh, làm dịch vụ.
Tháp Eiffel đã đón khoảng 7 triệu lượt khách mỗi năm, là một trong những công trình thu phí thu hút nhất thế giới, là biểu tượng đầy tự hào của người dân Pháp.
—–
▶️ Mời quí vị đăng ký ủng hộ kênh DU LỊCH GIẢI TRÍ
và nhấn vào nút chuông để đón xem những video thú vị khác về du lịch, ẩm thực, giải trí, làm đẹp… được cập nhật lúc 20:45 thứ 3 và 7 hàng tuần!
Đừng quên COMMENT, LIKE & SHARE video sau khi xem, nếu thấy thích – xin cảm ơn!😘
—–
Du lịch Nước ngoài
▶️ Xem du lịch Singapore 👉
▶️ Xem du lịch Mỹ 👉
▶️ Xem du lịch Châu Âu 👉
▶️ Xem du lịch Pháp 👉
▶️ Xem du lịch Philippine 👉
▶️ Xem du lịch Nhật Bản 👉
▶️ Xem du lịch Hàn Quốc 👉
▶️ Xem du lịch Thái Lan 👉
▶️ Xem du lịch Đài Loan 👉
▶️ Xem du lịch Trung Quốc 👉
—–
FOLLOW DU LỊCH GIẢI TRÍ
Youtube:
Website:
Fanpage:
Facebook:
—–
#DuLichGiaiTri #EiffelTower #Paris #France #Famtrip

Xem thêm các bài viết về Du Lịch khác tạihttps://iconfb.net/du-lich-phuot

Bình luận

Bình luận