Chợ hoa tết 2020 tại xã Lê Lợi – Hoành Bồ, Quảng Ninh | Hoanh Bo flower market in Quang NinhChợ hoa tết 2020 tại Lê Lợi – Hoành Bồ, Quảng Ninh | Hoanh Bo flower market 2020 in Quang Ninh.
Tết Canh tý 2020 đang đến gần nên chợ hoa tại xã Lê Lợi – Hoành Bồ có rất nhiều du khách ghé thăm để chọn cho mình một chậu hoa ưng ý. Hoa mua tại vườn giá không quá cao và cũng khá đẹp. Nếu có thời gian hãy ghé qua nơi này nhé.
——————-
►Page:
►Instagram:
►Website:
►Youtube:
___________
HẠ LONG DU KÝ là đại diện cho những người con sinh ra và lớn lên tại thành phố Hạ long – Quảng Ninh, nơi có Vịnh Hạ Long kỳ quan thiên nhiên thế giới. Chúng tôi không đến từ một tổ chức nào mà chỉ đơn giản là người dân bình thường có một tình yêu sâu sắc với mảnh đất quê hương mình.
Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn những cảnh quan thiên nhiên và địa điểm du lịch ít người nơi khác biết tới qua từng khung hình đẹp, những món ăn đặc sản và cuộc sống của con người Quảng Ninh.
Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn giới thiệu thêm những món quà kỷ vật mà bạn có thể mua về làm kỷ niệm cho chuyến tham quan tại từng vùng của tỉnh Quảng Ninh. Những món quà đơn giản được làm từ chính bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của người dân địa phương, chỉ đơn giản vậy thôi…

© Copyright by Hạ Long Du Ký (Do Not Reup)

#chohoatet2020 #halongcity #tetcanhty2020

Xem thêm các bài viết về Ẩm thực – Món ăn khác tạihttps://iconfb.net/am-thuc-an-uong

Bình luận

Bình luận