Chứng khoán quốc tế | WDI (WireCard) mất 85% giá trị chỉ trong 3 ngày – Đây mới gọi là bắt đáy!!!#chungkhoanquocte #chungkhoanthegioi #chungkhoanmy
Link tạo tài khoản trên sàn giao dịch eToro và nhận bonus $50:

Chứng khoán Mỹ và thế giới ngày thứ Hai tuần này cũng không có gì ngoài dự đoán. Chứng khoán vẫn tăng mạnh khi FED và các ngân hàng trung ương lớn tiếp tục bơm tiền vào nền kinh tế, tâm lý ưa rủi ro (risk on) ngự trị khiến cho chứng khoán liên tục lập đỉnh mới, nhất là chỉ số Nasdaq.

Tuy nhiên một số cổ phiếu có mức giảm đáng chú ý, nhất là WDI và LK sau các vụ lùm xùm về pháp lý cũng như việc WDI mất một số tiền mặt lớn mà vẫn chưa tìm ra nguyên nhân. Điều này khiến cổ phiếu này giảm 85% chỉ sau có 3 phiên, rơi từ 100$ xuống dưới 15$.

Nhiều tổ chức còn khuyên nhà đầu tư nên bước vào thị trường trong giai đoạn này vì FED sẽ hỗ trợ chứng khoán trong trung và dài hạn, nhưng theo quan điểm của mình thời điểm này các bạn nên giữ tiền mặt là an toàn nhất và quan sát các điểm bán khi tâm lý thị trường đi xuống.

Vài lời khuyên cho anh em trong giai đoạn hiện nay!

Nếu bạn xem video thấy hay nhớ Like, để lại comment nếu có thắc mắc và đăng ký kênh để không bỏ qua các video từ vnsmartvision các bạn nhé.
——————————-
Liên kết với mình qua các kênh social media:
Website:
Zalo,Telegram: + 84 907153568
Facebook:
Twitter:
Linkedin:
Fanpage:

Xem thêm các bài viết về đầu tư tài chính khác tạihttps://iconfb.net/dau-tu-tai-chinh

Bình luận

Bình luận