Con Nuôi Kim Tử Long || Thần Đồng Cải Lương Và Hành Trình Tìm Lại Ánh Hào Quang 1 ThờiLà con gái nuôi của nghệ sĩ cải lương nổi tiếng Kim Tử Long, Bình Tinh có 1 thời thơ ấu vô cùng lận đận. Vì Thương cho đứa con gái côi cút của đồng nghiệp, nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long đã nhận Bình Tinh làm con nuôi và dìu dắt cô nên người đã 19 năm nay.

Bình Tinh sinh trưởng trong gia đình có truyền thống cải lương lâu đời, ông bà ngoại Ngọc Huỳnh là bầu đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long, cha là nghệ sĩ Đức Lợi, va mẹ là nghệ sĩ, soạn giả Bạch Mai.

Lúc Bình Tinh trưởng thành thì nghệ thuật cải lương cũng suy thoái. Vì thế nên khi cô “tái xuất” bên cạnh cha nuôi là NSƯT Kim Tử Long trong chương trình Sao Nối Ngôi, giới mộ điệu cũng bất ngờ khi gặp lại thần đồng cải lương ngày nào.

Bình Tinh tham gia chương trình Sao Nối Ngôi và tranh tài cùng diễn viên – ca sỹ Linh Tý (là con của nghệ sĩ Linh Tâm), ca sỹ Hoài Anh Kiệt (là con trai của nghệ sĩ Hoài Thanh), ca sỹ Hồng Phượng (là cháu của nghệ sĩ Vũ Linh), diễn viên hài Lê Lộc (con gái của danh hài Duy Phương) và ca sỹ nhí Thiên Ngân (là con nuôi của nữ ca sĩ Phi Nhung).

♦ Để tiện cho bạn theo dõi tiểu sử Bình Tinh và tiểu sử Kim Tử Long thì nội dung video sẽ được trình bày theo dạng những phần được nhiều người quan tâm nhất về Con Nuôi Kim Tử Long || Thần Đồng Cải Lương Và Hành Trình Tìm Lại Ánh Hào Quang 1 Thời:
– Bình Tinh sinh trưởng trong gia đình có truyền thống nghệ thuật lâu đời
– Bình Tinh là con gái nuôi của NS Kim Tử Long 19 năm nay
– NS Kim Tử Long rất thương Bình Tinh
– Bình Tinh giành giải nhất Sao Nối Ngôi

♦ Tiểu sử Bình Tinh và tiểu sử Kim Tử Long rất dài và rất nhiều điều để nói. Ở đây, chúng tôi chỉ xin tóm tắt những thông tin về Con Nuôi Kim Tử Long || Thần Đồng Cải Lương Và Hành Trình Tìm Lại Ánh Hào Quang 1 Thời.

♦ Kênh Tiểu Sử Người nổi tiếng xin chúc nghệ sĩ Bình Tinh và nghệ sĩ Kim Tử Long sẽ luôn vui khỏe và tên cả 2 người sẽ luôn nằm trong lòng khán giả hâm mộ.

♦ Nếu có bất kì vấn đề bản quyền nào với video trên, chúng tôi sẽ xóa video khỏi danh sách phát. Xin liên hệ theo địa chỉ: [email protected]

-~-~~-~~~-~~-~-
Please watch: “Tiểu Sử Kim Tử Long || Từng Muốn Đổi Tên Vì ”

-~-~~-~~~-~~-~-

Xem thêm các Clip Hot khác tạihttps://iconfb.net/clip-hot

Bình luận

Bình luận