Crazytalk animator 3 full: Download và cài đặt ứng dụng Crazytalk animator 3

Nếu bạn đang tìm một phần mềm sản xuất phim hoạt hình để thoả mãn đam mê thì CrazyTalk Animator  là một phần mềm đáng để dùng thử. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn download crazytalk animator 3 full crack và tìm hiểu xem phần mềm này có những tính năng đặc biệt gì nhé !

CrazyTalk Animator là gì? Dùng để làm gì?

 

CrazyTalk Animator là phần mềm làm phim hoạt hình 2D, tạo các cử động 2D bằng hình ảnh vô cùng đơn giản, cho phép tất cả mọi người đều có thể sử dụng và trải nghiệm để làm ra một bô phim hoạt hình tuyệt vời.

 

Các tính năng chính của CrazyTalk Animator

 

Nếu bạn là người dùng mới bắt đầu sử dụng, có thể bạn sẽ lo lắng không biết bắt đầu từ đâu nhưng bạn yên tâm giao diện của CrazyTalk Animator vô cùng đơn giản, ấn tượng sẽ thu hút bạn ngay từ lần đầu tiên bởi vô số các chức năng được hướng dẫn rất dễ hiểu.

 

Bạn có thể thêm bât cứ diễn viên nào mà bạn thích hay trong cuộc sống của mình vào phim do bạn làm bằng cách thêm hình ảnh theo các định dạng JPG, BMP, GIF, PNG và TGA,…. sau đó bạn có thể tùy ý điều chỉnh để nhân vật phù hợp với phim của mình.

                                             Có rất nhiều tính năng trong CrazyTalk Animator

Ngoài ra, CrazyTalk Animator còn cung cấp các chức năng tuyệt vời như:  chức năng con rối cho khuôn mặt, các công cụ đồng bộ hóa âm thanh để cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát tuyệt vời khi làm hoạt hình nhân vật 2D cho video, web, trò chơi, ứng dụng và trình diễn.

 

Có rất nhiều cách chỉnh sửa để đem lại một thuớc phim như ý cho bạn trong ứng dụng này: bạn có thể tạo ký tự 2D từ hình ảnh, tạo ảnh động bằng cách thêm giọng nói, sử dụng nút cắt để xác định vùng cơ thể, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và màu sắc của hình ảnh, loại bỏ nền, lật xoay hình ảnh, …

 

Các phiên bản của CrazyTalk Animator

CrazyTalk Animator 3.3 Crack

CrazyTalk Animator 4 Crack

CrazyTalk 8 Full Crack

CrazyTalk Animator 3

CrazyTalk Animator 2.14

CrazyTalk Animator 3.02

CrazyTalk Animator 2.11

Link download tải CrazyTalk Animator 3 Full Crack

Có rất nhiều cách để tải CrazyTalk Animator 3 Full Crack về máy tính nhưng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhanh chóng và an toàn nhất theo liên kết mà tôi đã tham khảo và kiểm tra độ tin cậy cho mọi người.

LINK FSHARE:

https://www.fshare.vn/file/M4DC8XOENTVP?token=1625942215

LINK GOOGLE DRIVE:

https://docs.google.com/uc?id=1beo-dB7OvhNnGhj3tegEEELFT7Szd0Ka&export=download

Để download CrazyTalk Animator 3 Full Crack mới nhất 2021, bạn có thể nhấn vào link dưới đây:

 

Cấu hình tối thiểu để cài CrazyTalk Animator 3

 

Để CrazyTalk Animator 3 chạy mượt mà trên thiết bị của bạn thì cần phải đáp ứng những tiêu chí tối thiểu sau:

  • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: Cần 1 GB dung lượng trống.
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.
  • Màn hình: 1024 x 768 hoặc cao hơn
  • Card đồ hoạ: 512MB Nvidia Geoforce 8 Series hoặc ATI HD 3000 hoặc cao hơn

 

Hướng dẫn cài đặt CrazyTalk Animator 3

 

Việc cài đặt CrazyTalk Animator 3 thì vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

 

Bước 1: Tắt các ứng dụng diệt virus và tường lửa

 

Bước 2: Giải nén file sau đó chạy file

 

Bước 3: Copy Crack vào thư mục vừa cài phần mềm theo đường dẫn C:\Program Files\Reallusion\CrazyTalk Animator 3

 

Bước 4: Nhấn OK để hoàn tất quá trình cài đặt

 

Chỉ với vài đơn giản là bạn có thể hoàn thành việc Download CrazyTalk Animator 3 rồi đó!

 

Hướng dẫn sử dụng CrazyTalk Animator 3

 

Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm của mình về cách sử dụng CrazyTalk Animator 3 để các bạn có thể tham khảo và thực hiện:

– G3 Character Template giúp bạn có thể tạo ra nhân vật vô cùng nhanh chóng nênbằng cách chỉ việc lắp ghép khung xương trong khung xương có sẵn  nên bạn không thể bỏ qua công cụ này khi thiết kế nhân vật cho mình.

 

– Để bộ phim của bạn trông sinh động và phong phú hơn thì bạn cũng nên thiết kế thêm những phụ kiện cho nhân vật của mình như: xe đạp, ván trượt, ngựa ,… trong thư viện sẵn có của CrazyTalk Animator 3 hoặc mua trên các shop của CTA.

 

– Chức năng Character Masking sẽ giúp bạn sáng tạo nhân vật của mình bởi nó cho phép bạn làm biến mất chân tay của nhân vật hoặc tách các phần nhất định vào các lớp sprite riêng biệt.

 

– Layer Mangager giúp bạn có thể chỉnh layer của bộ phận của nhân vật, tạo lớp mới, tùy chỉnh cấu trúc xương, che chắn các bộ phận của nhân vật,….

 

– Face Pupet là công cụ nhanh và hiệu quả nhất để tạo các biểu cảm trên khuôn mặt của nhân vật theo thời gian chuyển động của chuột nên sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian trong quá trình sản xuất phim.

 

–  Tính năng Lip Sync giúp bạn tạo giọng nói cho nhân vật một cách nhanh chóng bằng việc tạo một đoạn thu âm mà bạn tự lồng tiếng hoặc gõ một đoạn văn bản là nhân vật có thể tự động nói

 

Trên đây là một số chia sẻ nhỏ của tôi về cách sử dụng phần mềm CrazyTalk Animator 3. Còn rất nhiều các tính năng khác trong ứng dụng mà bạn có thể tham khảo nhưng hy vọng những chia sẻ trên của tôi sẽ khiến bạn hiểu hơn về phần mềm CrazyTalk Animator 3 và sử dụng thành thạo hơn.

 

Chúc các bạn thành công !

Bạn có thể xem nhiều App ứng dụng tiện ích hay nổi bật khác tại: https://iconfb.net/app-ung-dung để tải các phần mềm ứng dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Xem nhiều Icon biểu tượng facebook mới nhất tại: https://iconfb.net/

 

 

Bình luận

Bình luận