Đặc phái viên Triều Tiên có mặt tại Hoa Kỳ (VOA)#VOATIENGVIET
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Đặc phái viên của Triều Tiên Kim Yong Chol đã đến Washington hôm 17/1 để hội đàm với Ngoại trưởng Mike Pompeo về việc chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ-Triều Tiên lần thứ hai.

Trung Quốc và Đức hôm 18/1 hứa sẽ mở rộng thị trường cho các ngân hàng và công ty bảo hiểm của nhau, mang lại cho Bắc Kinh một loạt các tin tức tích cực về thương mại trong bối cảnh cuộc thương chiến của nước này với Washington và châu Âu vẫn đang gây cấn.

Tổng thống Indonesia Joko Widodo được cho là sẽ phóng thích giáo sĩ cực đoan Abu Bakar Bashir, chủ mưu vụ đánh bom năm 2002 ở Bali đã giết chết hơn 200 người, trong đó có nhiều khách du lịch nước ngoài.

Quân đội Thái Lan tổ chức diễu hành thường niên nhân Ngày Lực lượng Vũ trang hôm 18/1 khi nước này đã sẵn sàng cho bầu cử, hơn bốn năm sau khi quân đội lật đổ chính phủ dân cử.

North Korean envoy Kim Yong Chol arrived Thursday in Washington for scheduled talks with Secretary of State Mike Pompeo on laying the groundwork for a second U.S.-North Korea summit.

China and Germany promised Friday to open their markets more widely to each other’s banks and insurers, giving Beijing a burst of positive trade news amid conflicts with Washington and Europe.

Indonesian President Joko Widodo reportedly will release jailed radical cleric Abu Bakar Bashir, the alleged mastermind of the 2002 Bali bombings that killed more than 200 people, including many foreign tourists.

Thailand’s military held its annual Armed Forces Day parade on Friday as the country readied for expected elections, more than four years after soldiers overthrew an elected government.

Xem thêm các bài viết về Du Lịch khác tạihttps://iconfb.net/du-lich-phuot

Bình luận

Bình luận