Đánh giá nhanh Tiguan Allspace 2019 – Xe của người biết chơi | Anh Quân VolkswagenLiên hệ ngay với Quân để có thêm thông tin về các mẫu xe của Volkswagen:
☎️ Mobile: 090-898-8862 (Zalo/ Viber/ Sms)
🔹FB: facebook.com/anhquan.tvbh
————————————-
VOLKSWAGEN TIGUAN ALLSPACE 2019

– [Car And Driver] Ấn bản số 1 nước Mỹ
“Với kích thước XL, Tiguan Allspace là chiếc xe phù hợp vs thị trường Mỹ, nơi khách hàng yêu thích những xe rộng và cao. Hàng ghế thứ 3 đủ rộng cho người lớn, còn hàng ghế giữa trượt được và ngả ra vô cùng thoải mái”

– [Automobile Magazine] Tạp chí xe hơi hàng đầu nước Mỹ
“Tiguan Allspace dựa trên cấu trúc MQB danh tiếng của Volkswagen. Chiều dài xe 4.7m với trục cơ sở dài, nên hàng ghế thứ 3 khá thoải mái cho người lớn. Tiguan Allspace tỏa sáng ở khả năng gập và trượt dễ dàng của hàng ghế thứ 2, mở ra không gian rộng rãi cho hành khách phía sau”

– [Motor Trend] Website xe nổi tiếng của Mỹ
“Tiguan Allspace áp dụng công nghệ mới nhất vào động cơ 2.0L TSI. Các kỹ sư đã hiệu chỉnh, ứng dụng quy trình Budack (còn gọi là Budack-cycle hay B-cycle) để khiến cho hòa khí hiệu quả hơn. Kết quả sử dụng ít nhiên liệu hơn mà lại tạo ra lực kéo khỏe.”

– [Auto Bild] Tạp chí ô tô hàng đầu nước Đức
“Tiguan XL, tên ở Châu Âu là Allspace, dài hơn 22cm so với xe 5 chỗ, đủ rộng cho 7 người. Hàng ghế thứ 3 khá thoải mái, với không gian cho đầu gối người ngồi sau được tăng thêm”

– [Auto, MotorUndSport] Tạp chí xe dần đầu nước Đức
“Với cấu trúc MQB, chiếc Tiguan này là Maxi Tiguan, thuyết phục mọi người nhờ không gian rộng rãi xuất sắc và chỗ ngồi thoải mái với ghế trượt. Phiên bản trục cơ sở dài khiến việc vào cua khá êm, phù hợp với gia đình. Độ ồn thấp cũng khiến chuyến đi thoải mái”

– [TopGear] Website của Anh Quốc được 300 triệu lượt theo dõi hàng tuần
“Doanh số của Volkswagen liên tục tăng trong những năm gần đây, và Tiguan thuộc hàng Top. Ấn tượng ban đầu đối với Tiguan 2018 là rất mạnh, khi chúng tôi thử trên mặt đường đầy băng tuyết ở Thụy Sỹ. Có thể nói ngay, đây rõ ràng là 1 chiêc xe Đẳng Cấp. Trang bị nhiều và đẹp. Cấu trúc MQB giúp việc đánh lái chính xác và sắc bén, mà vẫn thoải mái cho người ngồi trên xe, ngay cả khi lái trên mặt đường trơn”

– [Motoring] Website ô tô hàng đầu nước Úc.
“Ra mắt thị trường Úc từ giữa năm 2018, Tiguan Allspace là chiếc xe dáng khỏe, đa dụng, thoải mái và hiệu quả. Chiếc SUV 7 chỗ dành cho gia đình đông người này dài 4701mm, có không gian rộng rãi cho hành khách và hành lý. Động cơ mạnh mẽ, lấy lại tốc độ 1500 vòng/phut đã cho ra đến 320Nm, mà Volkswagen nói tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 7,6s. Quá tốt với một chiếc SUV 7 chỗ. Tiguan Allpsace lướt êm và nhẹ, khiến bạn cảm thấy xe thật điềm tĩnh và bản lĩnh.”

Thanks and regards,

#VolkswagenSaiGon #ĐánhGiá #TiguanAllspace

Xem thêm các Clip Hot khác tạihttps://iconfb.net/clip-hot

Bình luận

Bình luận