Đi ăn bún mắm Sài Gòn xưa bắt gặp Trường Giang – Nhã Phương lái Mercedes đến quán ruộtQuán bún mắm lẩu mắm Sài Gòn Xưa nằm tại địa chỉ số 76 Phạm Văn Hai gần chợ Phạm Văn Hai, P.2, Q.Tân Bình có nhiều chi nhánh, là một trong những quán bún mắm rất được người nổi tiếng và thực khách sành ăn chọn lựa vì độ thơm ngon và sạch sẽ.
Mỗi tô bún mắm ở đây đồng giá 50 ngàn đồng/tô, gồm heo quay, chả cá, tôm, mực, cà tím ăn kèm với các loại rau sống quen thuộc của món ăn có nguồn gốc miền Tây này như kèo nèo, bông súng, rau đắng, giá, bắp chuối, rau muống bào.
Nước lèo được nấu theo bí quyết riêng của chủ quán, rất thơm ngon, vừa miệng.
Quán bún mắm Sài Gòn xưa ở đường Phạm Văn Hai Q.Tân Bình chính là địa điểm ăn uống yêu thích của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương. Được biết hầu như tuần nào cặp vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương cũng đến đây thưởng thức món ăn yêu thích của mình.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Xem thêm các bài viết về Ẩm thực – Món ăn khác tạihttps://iconfb.net/am-thuc-an-uong

Bình luận

Bình luận