Dự báo GIÁ VÀNG và thị trường chứng khoán – Góc nhìn TCKDVào lúc 8 giờ 30 sáng nay (giờ Hà Nội), giá vàng thế giới giao dịch dịch tại thị trường châu Á ở quanh mức trên 1.916 USD/oz, tăng 15 USD/oz so với chốt phiên giao dịch vào cuối tuần trước.
Tuần qua, giá vàng giao kỳ hạn trong tương lai tại thị trường Anh đã có lúc tăng lên mức 1.940 USD/oz. Giới phân tích cho rằng, giá vàng thế giới có thể tăng lên mức 2000 USD/oz vào cuối năm nay.
Giá vàng trong nước sáng nay cũng tăng mạnh theo xu hướng thế giới. Cụ thể, lúc 8 giờ 30, giá vàng SJC trên thị trường tự do tại TP Hồ Chí Minh giao dịch quanh mốc 54,5 – 56 triệu đồng/lượng. Tại Hà Nội và Đà Nẵng, giá vàng SJC giao dịch quanh mốc 54,5 – 56,02 triệu đồng/lượng.
——–
Chuyên gia chia sẻ:
_ Anh Long Phan:
—–
– BtN – Phương pháp phát hiện gian lận báo cáo tài chính – #BehindtheNumbers:

– CGBA: #PhântíchTàichính và Kinh doanh toàn cầu:
CGBA: Phân tích tài chính và kinh doanh toàn cầu (Certified Global Business Analyst) là một trong hai chương trình chính thức theo chuẩn quốc tế của Viện Kế toán Quản trị công chứng Úc (CMA Australia).

#CGBA là chương trình theo chuẩn phân tích của các quỹ đầu tư lớn trên thế giới, với sự kết hợp đặc biệt giữa phân tích tài chính và phân tích kinh doanh chiến lược nhằm giúp cho học viên được trang bị phương pháp phân tích toàn diện khi đánh giá một doanh nghiệp và một ngành kinh doanh.

– FANPAGE AFA:
– FANPAGE Tài chính & Kinh doanh TV:
– WEBSITE:

Xem thêm các bài viết về đầu tư tài chính khác tạihttps://iconfb.net/dau-tu-tai-chinh

Bình luận

Bình luận