Du lịch Myanmar khám khá Golden Rock Pagoda ngôi chùa Hòn Đá Vàng linh thiêng ở Bago Mianmar ZaiTriGolden Rock Hòn Đá Vàng linh thiêng ở Myanmar – Chùa Kyaikhtiyo Bago, chùa Golden Rock ở Myanmar là một hòn đá khổng lồ nằm chênh vênh trên vách núi với tuổi đời hơn 2500 năm, một di sản văn hoá của người Myanmar nói riêng và là di sản của thế giới nói chung, hòn đá được dát kín với vàng lá đã dát mỏng, địa điểm du lịch tâm linh ở Myanmar

Chùa đá vàng ở Myanmar nổi tiếng cách Yangon khoảng 130 km, bạn có thể đi đến đó trong 2 ngày 1 đêm với hành trình thú vị trên xe taxi do bạn deal giá trực tiếp với tài xế.

ZaiTri sẽ giới thiệu đến bạn các điểm đến thú vị để bạn có thể tìm hiểu trước khi quyết định lên kế hoạch du lịch Myanmar đặc biệt tham quan các chùa Myanmar – mianmadathieng hay đi phượt.

Du lịch Myanmar: Yangon – Bago – Chùa Đá Vàng Kyaikhtiyo kinh nghiệm du lịch ở myanmar bởi kênh ZaiTri chia sẻ cùng bạn với hành trình với các điểm du lịch ở myanmar nổi tiếng, thuận tiện khi di chuyển, tiết kiệm thời gian.

Chùa Kyaiktiyo kỳ quan trên hòn đá vàng kỳ quan của đất nước chùa tháp, chùa trên vách đá nổi tiếng khắp thế giới bởi hiếm thấy một ngôi chùa trên hòn đá vàng

Tìm hiểu về golden rock bạn sẽ ngạc nhiên khi biết ngôi chùa với hơn 2500 tuổi và thuyết truyền rằng với sợi tóc Phật và đức Phật từng truyền đạo nơi đây.

Nui vang mianma chua kyaiktiyo ky quan tren hon da vang ©2017 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN Golden Rock ngôi chùa trên núi với Hòn Đá Vàng thiêng ở Myanmar CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: 💥💥💥

FOLLOW ZAI TRI: #zaitri
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Google+ Page:
☞ Flickr:
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: [email protected]

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact ([email protected]) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

Xem thêm các bài viết về Du Lịch khác tạihttps://iconfb.net/du-lich-phuot

Bình luận

Bình luận