du lịch quảng trị – bãi biển mũi trèo thu hút du khách | KEN Travellive#ken #kentravel #travelbloger #travellive #KENTravellive
du lịch quảng trị – bãi biển mũi trèo thu hút du khách | KEN Travellive
Mũi Trèo thuộc xã Vĩnh Kim – huyện Vĩnh Linh – Quảng Trị, cách TP Đông Hà hơn 40km và TP Huế khoảng 104 km về hướng bắc, phía Đông Nam giáp với bãi tắm Cửa Tùng. Mũi Trèo là nơi còn rất hoang sơ có độ cao từ 25 – 30m so với mặt biển, được bao bộc xung quanh một nửa là rừng và một nửa là biển. Hiện đây đang là một trong những điểm đến yêu thích của các bạn trẻ mê phượt và cắm trại.
Để đến được với Mũi Trèo xuất từ TP Đông Hà bạn có thể di chuyển theo 2 con đường sau:

Đường thứ nhất: Bạn di chuyển theo đường QL1A ra thăm di tích vĩ tuyến 17 (Cầu Hiền Lương – sông Bến Hải) rồi sau đó đến xã Vĩnh Kim rồi hỏi tiếp người dân để được chỉ tiếp đường ra với Mủi Trèo
Đường thứ hai: Các bạn di chuyển theo đường Xuyên Á về với Cảng Cửa Việt (kết hợp với Check-in) rồi rẽ trái chạy theo đường ven biển ra đến Cửa Tùng (nhớ Check-in Cầu Cửa Tùng, bãi tắm luôn nhé). Tiếp đến đi theo đường ven biển bạn chạy tiếp đến cỗng chính đường vào khu di tích Địa Đạo Vĩnh Mốc, các bạn chạy tiếp thêm 300 – 400m gặp ngã ba. Bạn rẽ trái xuống đường bê tông chạy tiếp 1km gặp 1 ngã 3 đầu tiên bên phải là đường đá dăm. Bạn rẽ theo đường này đi thêm khoảng 1km bên tay phải có 1 đường mòn nhỏ chạy dưới tán rừng bạn đi hết đường này là đến nơi (nếu bạn chạy hết đường đá dăm thì đã đi qua bạn nên quay lại khoảng 200 bên tay trái có 1 đường mòn nhỏ bạn theo đường đó là ra đến Mủi Trèo).
Đứng trên Mũi Trèo ta có thể nhìn xuống mới cảm nhận được vẻ đẹp hoang sơ của tạo hóa. Đứng đây sẽ nhận ra một điều là chúng ta đã bỏ lỡ khá nhiều thứ kì diệu của cuộc sống mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng. Tránh xa với cuộc sống thời hiện đại tấp nập, xô bồ bạn sẽ phải ngạc nhiên với cảnh núi cao hùng vĩ bên dưới là đại dương mênh mông bất tận. Nhớ lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt đẹp để làm “của để dành” thời tuổi trẻ nhé!

– Facebook:
– Fanpage:
– Đăng Kí Kênh Để Ủng Hộ Cho Mình Nhé!

Xem thêm các bài viết về Du Lịch khác tạihttps://iconfb.net/du-lich-phuot

Bình luận

Bình luận