Du Lịch Thái Lan – 12 món ngon Không Nên Bỏ Qua khi tới Thái Lan | Thai Food – Bon Bee-Du Lịch Thái Lan – 12 món ngon Không Nên Bỏ Qua khi tới Thái Lan | Thai Food – Bon Bee
-Đừng quên Subscribe: sau đó Ấn chuông 🔔 thông báo để đón xem những video mới nhất.
-Xem thêm video ẩm thực những nơi khác tại :
►Subscribe -Đăng kí kênh:
►My facebook:
►My page :
►My shop :

-Ẩm thực Thái Lan là sự hòa trộn tinh tế của thảo dược, gia vị và thực phẩm tươi sống với những phong cách nấu nướng rất đặc biệt, họ xem thú ẩm thực là một thú vui thích nhất.Vì là đất nước có nền công nghiệp thật sự sôi động nên ẩm thực nơi đấy cũng rất là đa dạng,các món ăn đường phố cũng vô cùng nổi bật,để phục vụ cho nhu cầu của hàng triệu khách du lịch mỗi năm. Mình xin chia sẻ một vài món ngon ẩm thực của Thái Lan để các bạn cùng biết, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn có ý định du lịch Thái Lan trong thời gian tới.

-Travel Thailand – 12 delicious dishes Not to be missed when coming to Thailand
-Thai cuisine is a delicate blend of herbs, spices and fresh food with very special cooking styles, they consider food cuisine to be a favorite pastime. The business is really vibrant so the cuisine there is also very diverse, the street food is also extremely prominent, to serve the needs of millions of tourists each year. I would like to share a few delicious Thai cuisine for you to know, hoping to help you intend to travel to Thailand in the future.

-Chi tiết món ăn – Dish details:
0:16 Xôi Xoài(Mango Sticky Rice)
0:55 TômYum(Tom Yum)
1:34 Cá Nướng Muối(Grilled Fish With Salt)
2:12 Nước Lựu + Nước Cam(Pomegranate Juice + Orange Juice)
2:52 Pad Thái(Pad Thai)
3:38 Thịt Xiên Nướng (Moo Ping)
4:10 Bánh Đậu Xanh (Green Bean Cake)
4:49 Chè Thái
5:28 Mực Nướng(Grilled Squid)
6:07 Vịt Quay Thái Lan(Thai Roasted Duck)
6:51 Bánh Bí Đỏ (Sang Kaya Fug Tong)
7:25 Dừa Nướng(Roasted Coconut)

-Mình là Bon Bee,đam mê Du Lịch và Ẩm Thực!Mình tạo kênh này để cùng chia sẻ với tất cả mọi người những thông tin du lịch,ẩm thực bổ ích mà mình biên tập từ nhiều nguồn khác nhau cũng như từ chính trải nghiệm của bản thân!Để có thêm 1 nguồn thông tin cho mọi người tham khảo khi chuẩn bị đi du lịch,hay ăn uống ở một nơi nào đó!Mọi người hãy Subscribe -Đăng kí kênh: của mình để chia sẻ với nhau những thông tin hữu ích trong cuộc sống mọi người nhé!

-I’m Bon Bee, passionate about Travel and Food! I created this channel to share with everyone the useful travel and food information that I edited from various sources as well as from the main experience. To get one more source of information for everyone to refer to when preparing to travel, or to eat somewhere else! Please subscribe – Subscribe to the channel: to share useful information together in everyone’s life!
-See more food videos from other places at :

Xem thêm các bài viết về Ẩm thực – Món ăn khác tạihttps://iconfb.net/am-thuc-an-uong

Bình luận

Bình luận