DU LỊCH TRÀ VINH-RẰM THÁNG GIÊNG ĐI CHƠ TRÀ VINH MUA HOA#hinguyen #khamphatravinh
Chốt danh sách những địa điểm du lịch phải ghé thăm là một địa điểm sầm uất tấp nập mà VNTRIP chắc chắn ai cũng ưa thích. Chợ Trà Vinh nằm đắc địa tại trung tâm thành phố, lại có diện tích lớn nên rất dễ nhận diện và di chuyển đến bằng nhiều phương tiện khác nhau.
Là chợ đầu mối của cả thành phố, bạn sẽ không khỏi hào hứng khi chứng kiến không gian mua bán nhộn nhịp của những tiểu thương Trà Vinh. Người dân miền Nam hào hiệp, mến khách nên những tình trạng như chặt chém ít khi xảy ra. Ghé vào chợ lựa vài món đồ đặc sản về làm quà cho gia đình, thưởng thức cho hết những món ngon nổi tiếng là kết thúc hoàn hảo cho du lịch Trà Vinh của bạn.
Chào các bạn.mình tên thật là Nguyễn Hồng Quân, mình rất vui khi được các bạn ghé thăm kênh của mình. Bản thân mình rất thích được đi du lịch và thích được trải nghiệm những điều thú vị trong cuộc sống .Mỗi người trong chúng ta có thể thừa nhận rằng việc đi du lịch khiến chúng ta hạnh phúc và vui vẻ. Nó có thể làm giảm căng thẳng, làm dịu cơ thể và tâm trí của bạn và cũng cho bạn thấy một trong những lý do quan trọng nhất mà chúng ta sống trên hành tinh này..Mình muốn giới thiệu đến các bạn những hình ảnh, con người ở quê mình đến các bạn gần xa.nếu các bạn cùng sở thích thì hãy đăng ký và nhấn chuông để xem nhiều líp của kênh mình nhé.
Mọi người có thể liên hệ với Hí Nguyễn quan các link sau:
►Facebook:

►Email: [email protected]

Xem thêm các bài viết về Du Lịch khác tạihttps://iconfb.net/du-lich-phuot

Bình luận

Bình luận