Gia đình là số 1 Phần 2 | tập 41 full: Diễm My bất ngờ nổi tiếng cạnh tranh nhan sắc cùng Tâm Ý#GIADINHLASO1PHAN2BANVIET #SITCOMHIGHKICH2TAP41 #PHIMGIADINHHOT2019

👨‍👩‍👧‍👦 Đón xem Tập 40:
⭐ SITCOM GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 – PHẦN 2 (TẬP FULL):

Bất ngờ Tâm Ý (Gia My) và Diễm My (Diệu Nhi) được bạn bè của Trạng Nguyên (Bi Max) hâm mộ vì quá xinh đẹp, nhưng mọi chuyện dần trở nên nghiêm trọng hơn khi mọi người mở cuộc bình chọn để bình chọn xem ai mới là người đẹp nhất khiến cả nhà ông Tài (Anh Tuấn) một phen ầm ĩ.

Trên đường đi làm về, bất chợt Minh Ngọc (Lương Thế Thành) đụng trúng người lạ tự xưng là “Robot đến từ tương lai” đến để giải cứu thế giới khiến Minh Ngọc vô cùng hoang mang. Liệu sự thật về thân thế người ấy là như thế nào?
———
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên những câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và những tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một tính cách riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.
———-
🎥 Gia Đình Là Số 1 – Phần 2 phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.
👉 Theo dõi và cập nhật hình ảnh, thông tin của phim tại fanpage:
———-
Sitcom Gia Đình Là Số 1 Phần 2 trân trọng cảm ơn Nha khoa Kim – Hệ thống nha khoa lớn nhất Việt Nam đã đồng hành cùng bộ phim.
————-
📣 Cùng Subscribe các kênh Youtube của Điền Quân để xem những bộ phim cùng chương trình hấp dẫn khác:
► Dien Quan Entertainment:
►Dien Quan Comedy / Hài:
►Dien Quan Kids:

Xem thêm các Clip Hot khác tạihttps://iconfb.net/clip-hot

Bình luận

Bình luận