Hà Giang: Diễn biến mới nhất trận mưa lũ lịch sử | Tin tức | FBNCHà Giang: Diễn biến mới nhất trận mưa lũ lịch sử | Tin tức | FBNC:
– Thiên tai, bão lũ chưa từng là câu chuyện của riêng một quốc gia hay dân tộc nào. Hai ngày vừa qua, các tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam đã phải gồng mình hứng chịu một trận mưa lũ nặng nề mà theo chính quyền địa phương chia sẻ: “Chưa bao giờ thành phố ngập lụt nặng như vậy”.
Tính tới thời điểm hiện tại, Hà Giang đang là khu vực chịu tổn thất đau thương nhất với 5 người đã tử nạn, 2 người bị thương, gần 60 căn nhà bị sụt lở và hơn 500 căn nhà chực chờ bị lũ nuốt trọn.
Những Công điện hỏa tốc từ Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ngay lập tức gửi đến các bộ, ngành kịp thời ứng phó, hỗ trợ người dân gặp nạn, khắc phục hậu quả, khó khăn.
Tình hình mưa lũ sẽ kéo dài đến bao lâu nữa, hãy cùng FBNC cập nhật ngay sau đây.
– Năm người tử vong vì bão lũ nặng nề ở Hà Giang
– Hà Giang ùn tắc toàn bộ tuyến đường vì mưa lũ
– Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi công điện hỏa tốc về tình hình mưa lũ Hà Giang
– Cảnh báo lũ và ngập úng cục bộ ở khu vực Bắc bộ
——————–
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh tin tức chuyên về kinh tế – Tài chính, bất động sản, chứng khoán – cổ phiếu, cập nhật giá vàng , tin thế giới, tin tức 24h,… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất cho quý vị và các bạn.!
– Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất:
Kênh truyền thông FBNC:
– Fanpage:
– Zalo:
– Website:
– Email: [email protected]
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#hagiang #mualuhagiang #tintucfbnc

Xem thêm các tin tức khác tại https://iconfb.net/tin-tuc

Bình luận

Bình luận