Half Life 2: #12 | Bảo vệ mọi người khỏi tàu bay (Thuyết minh) | Việt hóa_ Half life 2 là tựa game mình từng chơi và đã cho mình biết những điều nguy hiểm có thể xảy ra nếu như không cẩn thận, game này cấu hình khá nhẹ nên máy tính nào đã số cũng có thể chơi tốt, hi vọng các bạn ủng hộ cho kênh của mình bằng cách LIKE, SHARE và SUBSCRIBE nhé cảm ơn các bạn.
00:00 – Bị bầy kiến sử tử vây lấy
10:09 – Đến và bảo vệ căn cứ đại tá Odessa Cubbage khỏi tàu bay
_ Half Life 2 là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát hành bởi Valve Corporation. Đây là phần tiếp theo của Half life năm 1998 và được phát hành vào tháng 11 năm 2004 sau năm năm phát triển. Half Life được phát triển cùng với phần mềm Steam và công cụ Source của Valve. Lấy bối cảnh vài năm sau sự kiện ở phần game trước, nhân vật chính Gordon Freeman được đánh thức bởi người đàn ông bí ẩn G Man khi thế giớ bị người ngoài hành tinh Combine xâm lược. Các đông minh của Gordon bào gồm Alyx Vance và các chiến binh của quân cách mạng. Grodon tìm cách giải phón nhân loại cùng với các đồng đội bên mình. Sau sự kiện vài năm sau sự kiện Gordon Freeman và các nhà khoa học khác vô tình mở cánh cổng không gian đến những hành tinh khác tại Cơ sở nghiên cứu Black Mesa, Freeman bị đánh thức bởi người đàn ông G Man bí ẩn. Cánh cổng đã thu hút sự chú ý của Combine, một đế chế vũ trụ, vượt trội về mặt công nghệ đã chinh phục trái Đất trong vòng bảy giờ.
Wikipedia
– Nhà phát triển: Valve Corporation

-Thể loại: Bắn súng góc nhìn thứ nhất

-Tên game: Half Life 2
-Link tải bản thường(Nếu các bạn không tới được trang tải mà sang trang khác như vậy các bạn cứ nhập vào lại cho tới khi đến trang tải):
Các bạn nhớ Like, Share và Subscribe nhé cảm ơn các bạn rất nhiều
#Start
#StartGameThuyetminh
#Gamecottruyen
#GameHalfLife2

Xem thêm các Game Hot khác tạihttps://iconfb.net/game

Bình luận

Bình luận