Hướng Dẫn Bánh Kếp Sầu Riêng | Durian Crepe – Chef Nhà Nghèo | CNN Channel* Durian Crepe là một món ăn rất đặc biệt. Sự kết hợp thật tuyệt vời của ẩm thực châu Á và Châu Âu. Đó là món Crepe từ nước Pháp và mùi vị sầu riêng từ châu Á.
* Durian Crepe có sự hoà quyện thật độc đáo bởi lớp bánh mềm và hương vị sầu riêng thơm béo. Món ăn này mang một hương vị thật đặc biệt và giúp bạn có một trãi nghiệm thật thú vị.
* Tuy nhiên, CNN cũng khuyến cáo với bạn một vấn đề. Vì mùi vị sầu riêng khá đặc biệt, nên bạn cần biết chắc người được mời có thể thưởng thức món ăn này. Đặc biệt là những người nước ngoài.
* Hãy cùng CNN thực hiện nhé.
– – – – – – – – – –
* Durian Crepe is a very special dish. Great combination of Asian and European cuisine. It was Crepe from France and the taste of durian from Asia.
* Durian Crepe has a unique blend of soft crepe and rich durian flavor. This dish has a special flavor and helps you have a very interesting experience.
* However, CNN also recommends to you a problem. Because the taste of durian is quite special, you need to make sure that the invited person can enjoy this dish. Especially the foreigners.
* Let CNN do it.

– – – – – – – – – –
Link facebook:

#ChefNhaNgheo
#
BánhKếpSầuRiêng
#DurianCrepe

Xem thêm các bài viết về Ẩm thực – Món ăn khác tạihttps://iconfb.net/am-thuc-an-uong

Bình luận

Bình luận