Hướng dẫn tải và cài đặt ví Im Token mới1. What: Tổ chức DAB là gì ?
– Tổ chức DAB gồm những chuyên gia lập trình về Game phi tập trung trên nền tảng Blockchain của Nga được ra đời hơn 1 năm qua với hệ sinh thái hàng ngàn nhà đầu tư cùng với Ekip làm việc D-systerm chuyên nghiệp hoạt động chuyên về lĩnh vực tài chính.
– Thị trường giao dịch tài chính 24h/h và thị trường giao dịch 2 chiều tức là dự đoán lên, hay dự đoán xuống cũng kiếm được tiền khác với thị trường truyền thống là chỉ tăng giá mới có lãi còn giảm giá thì mất tiền.
– Tổ chức DAB cho ra mắt sản phẩm đầu tiên trên thế giới là sàn DWORLD trên nền DAPP nền tảng ứng dụng phi tập trung trên điện thoại.

2. Where: Làm ở đâu ?
DWORLD đang giao dịch trên Blockchain:
– Công nghệ Blockchain nó được được nhiều chính phủ cũng như nhiều tổ chức lớn trên thế giới công nhận là 1 trong những công nghệ tiên phong trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0
– DWORLD được giao dịch trên Blockchain riêng của Ethereum một đồng coin đang có vốn hóa khoảng 15 tỷ đô la và giá hiện tại ETH là 130$.
– DWORLD là 1 ứng dụng đầu tiên trên thế giới về giao dịch tài chính trên nền tảng của công nghệ phi tập trung Blockchain Ethereum. Đăng nhập và giao dịch trên ví tiền của chính người chơi nên cực kỳ an toàn và bảo mật, tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp trong công nghệ giao dịch tài chính hiện nay
– DWORLD giao dịch về thị trường tài chính bao gồm: Forex và Coin và chỉ cần 1 phút là bạn sẽ nhận được kết quả. Dành cho 30 giây order dành cho đặt lệnh và 30 giây wating cho chờ kết quả (30 giây waitting bạn không được đặt lệnh nữa bạn chỉ được đặt lệnh cho 30 giây order mà thôi)
– Tỉ lệ thắng cược của bạn lên tới 95%. Giả sử bạn đặt cược 100$ cho nến xanh thì Bạn đánh Buy và khi kết quả là nến xanh thì bạn thắng thì bạn được 95$, còn nếu ra nến đỏ (đánh Sell tương ứng cho nến đỏ) thì bạn mất số tiền mình đặt cược.

3. When : Làm khi nào ?
– Trong thời gian đọc lệnh chỉ cần 10 phút vào lúc 20h tối hàng và nghe theo chỉ dẫn của chuyên gia là có thể kiếm 1% trên tổng vốn đầu tư.
– Ngoài ra Quý khách hàng có thể kiếm thêm lợi nhuận bất cứ lúc nào và giao dịch mọi lúc, mọi nơi 24h/7 chỉ cần internet vì thị trường tài chính quốc tế mở cửa 24h/7.

4. Why : Tại sao chúng ta lựa chọn MT6 ?
– Đây là kênh kiếm tiền online 24h/7 mà không bị ảnh hưởng tới dịch Covid-19 đang hoành thành hiện nay.
– Đây là 1 xu hướng đi đầu trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0
– Kết quả giao dịch của hàng trăm người đã thành công kiếm lợi nhuận ngày cả ngàn đô.
– Rút lãi và gốc bất cứ lúc nào mình muốn ngay lập tức trong ngày.
– Thu nhập không giới hạn khi đầu tư hay làm việc với DWORLD, hiện tại mới có 2 tuần mà hoa hồng nhiều người đạt nhiều ngàn đô thậm chí cả 10 đô trong 1 tuần.

5. Who: Ai thích hợp việc này ?
– Công việc phù hợp với bất cứ ai có tính cầu tiến muốn kiếm thêm thu nhập trong thời dịch bệnh
– Bạn sẽ được làm việc với tổ chức D-systerm với rất nhiều chuyên gia và đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
– Được học hỏi thêm về kiến thức tài chính từ nâng cao đến chuyên sâu.

6. How : Cách thức thực hiện ?
Chỉ cần Bạn đăng ký vào form thông tin sẽ có người hướng dẫn tận tình từ A đến Z cho bạn.
Tặng tiền vào ví tiền cho 100 người đăng ký đầu tiên. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ xác nhận và chuyển tiền cho Quý anh chị.

Liên hệ: 0987.5989.59 or 0938.075.339 để biết thêm chi tiết:
Link form:
Link đăng ký sàn Dworld:

Xem thêm các bài viết về đầu tư tài chính khác tạihttps://iconfb.net/dau-tu-tai-chinh

Bình luận

Bình luận