JESSE LIVERMORE NHÀ ĐẦU CƠ VĨ ĐẠI VÀ 2 CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH KINH ĐIỂNJesse Lauriston Livermore (26/7/1877 – 28/11/1940) – Được ca tụng là “Con gấu vĩ đại của phố Wall” – Ông nổi tiếng nhờ kiếm được cũng như thua lỗ hàng triệu đô la nhờ vào bán khống cổ phiếu vào thời điểm thị trường suy thoái các năm 1907 và 1929. Livermore đã kiếm được 100 triệu đô la mà trong thị trường ngày nay, con số này sẽ tương đương với 1,4 tỷ đô la.

Jesse Livermore được coi là nhà đầu cơ vĩ đại nhất, là người đầu tiên có thể nói cho mọi người biết làm thế nào để trở thành một nhà giao dịch thành công
bằng con đường quản trị rủi ro và kiểm soát tâm lý.
Hàng loạt nhà đầu tư lừng lẫy về sau đều học tập phương pháp giao dịch của Jesse Livermore. (William O’neil, Mark Minervini, David Ryan,…)

Livermore trở thành nhà giao dịch thành công với 02 chiến lược giao dịch kinh điển, sẽ được Việt tiết lộ trong video sau đây. Video nằm trong khóa học 7 NGÀY ĐỂ CHIẾN THẮNG THỊ TRƯỜNG PHÁI SINH của Việt, chi phí Việt đã tối giản chỉ bằng 1 bữa ăn. Các bạn có thể đăng ký học theo đường link sau:

“kiến thức chỉ giá trị khi bạn cho đi”

Hy vọng kiến thức và 2 phướng pháp giao dịch này sẽ là những kiến thức hữu ích giúp nhà đầu tư ứng dụng vào đầu tư thực tế và kiếm được nhiều lợi nhuận trên thị trường Chứng khoán Việt Nam và các thị trường tài chính khác.

Hơn ai hết, Việt mong các nhà đầu tư thật thành công và có một cuộc đời như ý !!!

Lại Quốc Việt – Nhà đầu tư, người đã sáng tạo ra hệ thống đầu tư VBAM8, hiện đang là Nhà quản lý Quỹ phòng hộ VBAM8, Dịch giả và là Top 1 Chuyên viên tư vấn Đầu tư tại công ty Chứng khoán số 1 Việt Nam – SSI.

🎯 Đam mê chứng khoán và sẵn sàng cống hiến cả đời cho lĩnh vực này!

💡 Nếu bạn thấy video này bổ ích và đem lại cho bạn những kiến thức giá trị, hãy ĐĂNG KÝ KÊNH, LIKE, SHARE, COMMENT để giúp Việt biết điều đó. Tôi sẽ rất biết ơn các bạn khi cho tôi biết những gì mình chia sẻ là có giá trị. Ngoài ra, các bạn hãy đón nhận thêm những KIẾN THỨC QUÝ mà Việt chia sẻ cho công động khác qua các video và kênh thông tin khác của Việt sau đây:

👍 Xem thêm các video chia sẻ kiến thức giá trị khác trên kênh của Việt:

👍 Khóa học Online hàng đầu của Việt trên Unica:

👍 Khóa học Online hàng đầu của Việt trên Edumall:

👍 Nếu bạn muốn có toàn bộ kiến thức của Lại Quốc Việt, hãy đến với khóa học TRỰC TIẾP (Offline) của Việt, 02 khóa ***SIÊU CỔ PHIẾU VBAM8*** hoặc ***PHÁI SINH VBAM8***. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với toàn bộ kiến thức giá trị sẽ học được. Đăng ký trực tiếp với tôi qua các kênh thông tin bên dưới.

👍 Ngoài ra, Việt còn có những cuốn sách giao dịch Chứng khoán tuyệt vời mà các bạn nên đọc bổ sung kiến thức:

—————.—————-.—————.—————-

💡 Cùng theo dõi các hoạt động mới nhất của Việt trên các kênh thông tin khác:

🌐Facebook:

🌐Zalo: 0984 849 289 – Nhóm Zalo của Việt – VBAM8:
PHÁI SINH:
CƠ SỞ:

🌐Email: [email protected]
—————-.—————-.—————.—————-
#LẠIQUỐCVIỆT#VBAM8#JESSELIVERMORE#CỔPHIẾU#CHỨNGKHOÁN#TÀICHÍNH#ĐẦUTƯ#PHÁISINH

Xem thêm các bài viết về đầu tư tài chính khác tạihttps://iconfb.net/dau-tu-tai-chinh

Bình luận

Bình luận