Lê Cát Trọng Lý – Tóc tai người quên chưa chải (Official Music Video)-Đặt mua Album digital “Đừng mua nhiều nhà hơn mình cần”, phát hành 2020

– Đặt mua Album digital “Dreamers Concert Tour”, phát hành 2020

– Đăng kí Membership Lê Cát Trọng Lý Limited

—————
Lê Cát Trọng Lý – Tóc tai người quên chưa chải (Official Music Video)

Bài hát được viết tại Đà Nẵng vào dịp hè năm 2018 khi Lý về thăm ba mẹ. Bài hát của Lý hay nhắc đến mẹ, và bài này cũng thế. Kí ức về nụ cười của mẹ những năm thiếu thời 13, 14 tuổi cứ in đậm trong tâm trí Lý. Nụ cười rất buồn nhưng đẹp, và thời đấy chưa có mạng xã hội, chưa có nhu cầu chụp ảnh để chia sẻ nên chưa có “nụ cười FB”. Lý nhớ tất cả nụ cười của gia đình, bạn bè mình thời đó. Và cơ bản thời niên thiếu ấy, dù chưa sung túc, nhưng nỗi buồn và niềm vui đều rất tự nhiên theo cách nó là.

MV được quay tại Mauritius 2019, trên một cánh đồng mía dài miên man như biển. Lý vừa đi vừa giả bộ đọc sách, có lúc cũng đọc thật nên hơi khập khiễng, suýt ngã. Nó không chứa đựng bất kỳ câu chuyện kịch tính nào, và dường như không có gì để chờ đợi nơi phía cuối con đường cả. Cứ đi thôi.

Đây là món quà đặc biệt mà Red Team tặng Lý. Sự sáng tạo của Đồng, Hương, Jin đã giúp chúng ta có thêm được một sản phẩm âm nhạc với lối tiếp cận đặc biệt và rộng mở.

Riêng cá nhân Lý thấy nó thật đẹp và giản dị.

————
Dành tặng gia đình yêu quí của Lý, ba mẹ, các chị cùng em trai.

Love,
Lê Cát Trọng Lý.

—————

Credit:
Sáng tác và thể hiện: Lê Cát Trọng Lý
Music Video: Red Team (Đồng, Hương, Jin)

Xem thêm các Clip Hot khác tạihttps://iconfb.net/clip-hot

Bình luận

Bình luận