Legacy Yên TửYên Tử, nơi Đất Trời giao hòa, gió mây vấn vương như rồng chầu hổ phục. Hàng trăm năm qua, cánh rừng Yên Tử vẫn tiếp truyền nguồn năng lượng tinh khôi vào từng hơi thở, từng bước chân của du khách.
Yên Tử vốn được biết đến vơi phong cảnh rừng núi hùng vĩ, là vùng đất Phật linh thiêng, hàng năm thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến thăm viếng. Trải qua thời gian, cảnh quan Yên Tử đã có những thay đổi, nhưng cơ bản vẫn giữ được nét đẹp cổ kính, hoang sơ vốn có. Legacy Yên Tử Mgallery by Sofitel nằm trong quần thể Khu Du lịch tâm lịnh Yên Tử, là nơi lý tưởng để đi bộ xuyên rừng cũng như du lịch tâm linh. Được truyền cảm hứng từ những di tích cổ trên núi Yên Tử cùng thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, Legacy Yên Tử – MGallery là tinh hoa kế thừa từ lịch sử ngàn năm của Việt Nam. Khu Tĩnh dưỡng được hoàn thiện bằng nội thất thủ công, với nguyên vật liệu sản xuất theo phương thức truyền thống, hoà mình vào không gian an linh của Quần thể Di tích núi Yên Tử
.Với thiết kế nội thất từ thế kỉ 13 thiết kế mộc mạc, bầu không khí thoải mái hướng tới kì nghỉ dưỡng tâm linh, thiền định. Mỗi một gian phòng tại Legacy Yên Tử là sự phản chiếu của di sản và tâm linh, được xây dựng theo phương thức truyền thống nhằm kiến tạo không gian yên bình, lấy ánh nắng hiên trời, sản phẩm trang trí nội thất làm thủ công, thân thuộc, phát huy tinh hoa làng nghề và nghệ nhân Việt.
Legacy Yên Tử kết hợp tinh hoa của du lịch nghỉ thiền và du lịch sang trọng. Du khách có thể tìm thấy sự cân bằng và tươi mới, tự khám phá bản thân, chiêm nghiệm và biến đổi trong đời sống tâm linh. Du khách có thể chọn dùng bữa món ăn địa phương và quốc tế bổ dưỡng, tập trung vào các món ăn chay trong nhà hoặc ngoài trời để thưởng thức trà chiều, đồ ăn nhẹ, cà phê, cocktail buổi tối và chương trình giải trí.
Du khách cũng có thể thưởng thức món ăn thuần Việt hay thư thả nhâm nhi thức uống khi chiều buông. Legacy Yên Tử là nơi có tầm nhìn như tranh vẽ xuống chân núi.

VDTOURS – ĐẶT PHÒNG TOÀN QUỐC
www.vdtours.vn

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
+ Đặt phòng khách sạn- resorts trên toàn quốc.
+ Tổ chức các tour ghép đoàn quốc tế đến các điểm du lịch nổi tiếng như Bali – Phuket…
+ Tổ chức tour hội thảo – team building.
+ Tổ chức Tour du lịch Nội Địa Chất Lượng Cao cho khách lẻ và khách nhóm.
+ Tư vấn du lịch miễn phí cho mọi đối tưọng khách hàng.
Dịch vụ chuyên nghiệp, tin cậy, linh hoạt , giá cả cạnh tranh, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo…

Để biết thêm thông tin & đặt phòng vui lòng liên hệ:
Ms. Thu Hương – 0946285528 – [email protected]
Ms. Dương Hoa – 0989324578 – [email protected]
Mr. Hải Đường – 0936798008 – [email protected]
Ms. Lê Tình – 0395046040 – [email protected]
Công ty TNHH Phát triển Du lịch Việt nam
Add: Số 39, Ngõ 362, Giải Phóng , Thinh Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội
Office : Số 20, Ngõ 19 Kim Đồng , Hà Nội
Tel: +84 – 24 – 36645489 – Ext: 107
Email: [email protected]
Web: www.webkhachsan.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch khác tạihttps://iconfb.net/du-lich-phuot

Bình luận

Bình luận