Lộ Clip Hồ Quang Hiếu mây mưa có thật không?

Gần đây Hồ Quang Hiếu dính phốt siêu to khổng lồ khi anh vừa bị cộng đồng mạng đưa tin lộ ảnh nóng với gái lạ xong chưa được yên bao lâu thì lại dính tiếp phốt bị một cô gái tố dở trò sau lưng khi cô gái này không tỉnh táo đã giờ trò với cô ấy và mọi thứ là do Hồ Quang Hiếu gài bẫy cô gái ấy. Vừa bị cô gái tố xong thì mấy tiếng sau lại có tin Hồ Quang Hiếu bị lộ Clip mây mưa với cô gái lạ. Vậy thực hư những chuyện này như thế nào chúng ta cũng đọc nhé!

Ảnh Hồ Quang Hiếu lên giường với gái lạ thực hư thế nào?

Những hình ảnh nhảy cảm của Hồ Quang Hiếu bị đưa lên mạng xã hội và bị 1 tài khoản Facebook tố đã quan hệ với cô ấy rồi giở trò sau lưng cô ấy. Khi các báo đang liên hệ với Hồ Quang Hiếu để hỏi thực hư mọi chuyện thì anh ấy đã từ chối tiếp và bảo đang bận việc nên không tiếp. Khi mọi người liên hệ với quản lý trực tiếp của Hồ Quang HIếu thì quản lý của anh ấy khẳng định “Chúng tôi đã xem qua những bức ảnh đó nhưng sẽ không bình luận gì. Chúng tôi im lặng trước tất cả các ồn ào”.

Nếu bạn là Fan của Hồ Quang Hiếu hãy xem những hình ảnh này để kiểm chứng xem có phải là Hồ Quang Hiếu không nhé?

Ảnh người đang ngủ với gái lạ và Hồ Quang Hiếu

Đây là hình ảnh của Hồ Quang Hiếu đang ngủ và hình ảnh thật của Hồ Quang Hiếu

 

Ảnh Hồ Quang Hiếu bị chúp lúc đang ngủ

Ảnh Hồ Quang Hiếu bị chúp lúc đang ngủ

Thực hư lộ Clip giường chiếu của Hồ Quang Hiếu với gái lạ thì sao?

Thực sự cũng có 1 Clip được Post và lan tỏa trên Mạng xã hội rất nhanh chóng và thu hút lượt like, share, comment điên đảo. Tuy nhiên thực hư thì vẫn chưa kiểm chứng được, vì sao? Bởi vì cô gái trong Clip đúng là rất giống và y chang cô gái đăng trên Facebook tố Hồ Quang Hiếu giở trò sau lưng cô ấy lúc cô ấy đang say xỉn bất tỉnh không kiểm soát được bản thân. Tuy nhiên chuyện cô gái ấy và Hồ Quang Hiệu có quan hệ với không thì chưa ai khẳng định được vì biết đâu đây là 1 trò PR thì sao cũng không dám chắc.

Một phần nữa là Clip được khẳng định là Clip của Hồ Quang Hiếu và cô gái thì chỉ nhìn rõ mặt của cô gái thôi còn Hồ Quang Hiếu thì không rõ vì Clip chỉ quay cận cản cô gái và không quay về người đứng sau nên sẽ khó nhận biết lắm.

Đây là những hình ảnh trong Clip cô gái được cho là lên giường với HQH. TUy nhiên vì cô gái trong tình trạng bay lắc say xỉn nên hình ảnh rất mờ và chất lượng thấp.

Hình ảnh Hồ Quang Hiếu

Bạn nào cần Link vui lòng Comment xuống dười Ad sẽ gửi Link cho nhé. Cảm ơn bạn đã đọc tin tại iconfb.net

Xem thêm các tin tức hot khác tại: https://iconfb.net/tin-tuc

Bình luận

Bình luận