Nam Anh Kiệt tuyên bố PHÁT TỞM với gã Cung Lê chuyên VÕ MỒMNam Anh Kiệt tuyên bố PHÁT TỞM với gã Cung Lê chuyên VÕ MỒM
Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt tỏ ra vô cùng ngán ngẩm trước cách hành xử tiền hậu bất nhất của Cung Lê.
Tưởng chừng màn tranh cãi giữa Cung Lê và phía Flores cùng phái Vịnh Xuân Nam Anh đã đi đến hồi kết khi võ sĩ gốc Việt khẳng định sẽ không đấu với chuẩn võ sư người Canada. Thế nhưng, màn “khẩu chiến” giữa hai bên lại tiếp diễn khi Cung Lê vừa khẳng định rằng nếu cần, anh sẽ đấu Flores và còn lặp lại điệp khúc: “Sẽ đánh cho Flores no đòn”.
Trước những phát ngôn tiền hậu bất nhất của Cung Lê, Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt phái Vịnh Xuân Nam Anh đã tỏ ra cực kỳ ngao ngán.
“Chúng tôi… phát sợ với Cung Lê luôn rồi. Ít ngày trước còn bảo chắc chắn sẽ không đấu nhưng giờ thì lại bảo nếu cần thì sẽ đấu. Anh ta là kẻ tiền hậu bất nhất, bóp méo sự thật, vô lễ, vô văn hóa. Anh ta đừng bao giờ nên tuyên bố rằng anh ta đại diện cho người Việt Nam.
Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi sẽ tạm gác lại những tuyên bố của Cung Lê và sẽ giải quyết sau. Hiện giờ tôi đang giục mọi người xúc tiến thảo luận với Trương Đình Hoàng để giao lưu với Flores.
Chúng tôi đã cố gắng liên hệ suốt mà họ cứ kêu bận làm mình mang tiếng với bà con. Hôm trước thì bên họ hẹn thứ 2 (ngày 11/6). Nhưng hôm nay thì họ lại hoãn đến lần thứ 4, là hẹn đến thứ 5 tuần này.
Thực tế thì câu chuyện giao đấu với Hoàng là chuyện riêng của Flores, môn phái chỉ là giúp liên hệ thôi. Có thể Hoàng chưa nắm được hết thông tin từ phía đại diện của cậu ấy hoặc do Hoàng bận quá nên chưa thu xếp được cuộc hẹn.
Quá trình thảo luận giữa hai bên vẫn đang diễn ra, chỉ có điều hơi chậm trễ thôi. Trước mắt, tôi sẽ chỉ đạo vài người đại diện trong môn phái cố gắng tiếp xúc thêm để trận đấu của Flores và Trương Đình Hoàng trở thành sự thật”.
Nói về trường hợp nếu không thể liên hệ được với phía Trương Đình Hoàng thì liệu chuẩn võ sư Flores có về Việt Nam trong tháng Sáu này hay không, Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt cho biết:
Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!
Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây:
Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây:
Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này:
Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây:
Cùng với đó là Tin tức HOT 24h qua được cập nhật tại đây:

Xem thêm các tin tức khác tại https://iconfb.net/tin-tuc

Bình luận

Bình luận