Ngắm các hòn đảo ở vịnh Hạ Long 3VNTV – Việt Nam TV – Viet Nam tivi |
I.NỘI DUNG CHÍNH:
1. vịnh hạ lông bay ở đâu

2. gioi thieu ve vinh ha log

3. du lịch quảng ninh nên đi đâu

4. kinh nghiệm đi đảo titop

5. kinh nghiệm du lịch quảng ninh 2 ngày 1 đêm

6. vịnh hạ lông bay thuộc tỉnh nào

7. vịnh hạ lông bay được unesco công nhận

8. vịnh hạ lông bay qua phim

II. GIỚI THIỆU:
Điểm danh những “Hòn” ở vịnh Hạ Long
Vịnh Hạ Long là nơi hội tụ hàng nhìn hòn đảo lớn nhỏ với muôn vàn hình thái khác nhau trông như những tiên ông, hay thiên nga lạc đàn, hoặc cũng có hòn giống một đôi trống mái…Cùng chúng tôi điểm danh một vài “hòn” đẹp nhất nhé!

Hòn Gà Chọi

Hòn Gà Chọi còn có một tên gọi khác là hòn Trống Mái ở phía Tây NaHòn gà chọi.jpgm của vịnh cách cảng tàu du lịch Bãi Cháy khoảng 5km. Đây là cụm đảo có hình thù như một đôi gà một trống một mái chiều cao khoảng 10m chân thót lại dưới tư thế rất chênh vênh là biểu tượng trên logo của vịnh Hạ Long, đây cũng là biểu tượng trong sách hướng dẫn du lịch của Việt Nam…

Lúc bình minh lên từ phía đảo xa, hòn Gà Chọi đỏ rực rỡ, hai chú gà lực lưỡng khổng lồ đang chọi nhau trên sóng nước mênh mông, mỗi chú cao tới 12 mét, dáng đứng chênh vênh, chiếc chân tí xíu đỡ tấm thân khổng lồ tưởng chừng chỉ cần một cơn sóng vỗ mạnh, cả khối đá nặng ấy có thể đổ ập xuống bất cứ lúc nào.

Nhưng không, đã hàng trăm triệu năm trôi qua, hòn Gà Chọi vẫn đứng đó, chính sự mất cân đối của nó đã tạo nên sự hấp dẫn mê hồn với du khách. Đã có rất nhiều bức ảnh, tranh vẽ về đôi gà chọi với nhiều góc độ và thời gian khác nhau nhằm khai thác và mô tả vẻ đẹp của hòn Gà Chọi.

Hòn Con Cóc cô đơn.

Tiếp theo phải kể đến Hòn Con Cóc. Hòn Con Cóc cách cảng tàu du lịch Bãi ChHòn con cóc.jpgáy khoảng 12 km về phía Đông Nam, thuộc vịnh Hạ Long. Hòn núi đá này trông giống như Một chú cóc có tư thế đang ngồi đợi mưa rơi giữa mênh mông sóng nước, vì vậy có cái tên rất gần gũi Hòn Con Cóc.

Hòn Con Cóc là một trong những địa chỉ du lịch nổi tiếng. Con Cóc được gọi thân mật với cái tên Cậu Ông Trời – Gắn với câu chuyện cổ tích mà mọi người thường kể lại cho nhau nghe về cuộc hành quân gian khổ của đoàn thú vật sắp chết vì đại hạn đã rủ nhau lên Thiên Đình đấu tranh đòi Ngọc Hoàng phải làm mưa. Đoàn quân ấy do chú Cóc gan dạ dẫn đầu và sau khi thắng lợi, Ông trời đã phải nhận Cóc làm cậu Ông Trời và khi nào Cóc nghiến răng thì phải theo lệnh mà thả mưa xuống trần gian. Ngày nay, Hòn Đảo Cóc vẫn đứng sừng sững ở vịnh Hạ Long, góp phần không nhỏ trong chuyến tham quan và khám phá vịnh Hạ Long xinh đẹp , hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước.

Hòn Chó Đá

Bạn nghĩ sao nếu thấy một chú chó ngoài biển? Hòn Chó Đá gần Hang Ðầu Gỗ vhòn chó đá.jpgề phía tây, trong tổng thể 1969 hòn đảo lớn nhỏ tạo nên một quẩn thể các đảo xung quanh vịnh Hạ Long xinh đẹp. Sở dĩ có tên “hòn Chó Đá” là vì nó có hình thù giống một chú chó quay lưng ra biển.

Hòn Chó Đá cao khoảng 8m, giống như một con chó đá gác cổng khổng lồ. Chó đá là một hình ảnh rất quen thuộc của người Việt Nam. Ở tất cả các đền miếu thờ tự dân gian và cả ở hai bên cổng của các ngôi nhà cổ trước kia đều có những đôi chó đá, để báo tin vui khi có khách đến thăm và để gác cổng ngăn chặn các kẻ ác và tà khí xâm nhập. Ngày ngày hòn Chó Đá như một biểu tượng canh chừng cho những chuyến du thuyền của du khách luôn được bình an. Và biểu tượng ấy đã đi vào lòng du khách hàng triệu năm nay.

Đỉnh Lư Hương của vịnh Hạ Long.
—–
– Đăng ký Kênh (Subscribe):
– Tất cả video VNTV go Playlist:
– Fanpage VNTVGO chính thức:
– Web:

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
—–
1.Alan Walker – Fade
2.Alan Walker – spectre
3.Alan Walker – Force
4.Disfigure – Hollah
5. Disfirent Heaven
6. Egzod & anna Yvette
7. Halcyol – Rynaway
8. Itrox Valcos starbound
☆ Thanks for listening rating the video and leaving a comment is always appreciated!
Please share on facebook and twitter.
—–
Music Released and Provided by NoCopyrightSounds
Connect with NCS:
〱 Snapchat: ncsmusic

* None of these images, music & video clips were created/owned by us.
* This video is purely fan-made, if you (owners) want to remove this video, please CONTACT US DIRECTLY before doing anything. We will respectfully remove it. Email :”[email protected]
VNTV = Việt Nam Ti Vi

Xem thêm các bài viết về Du Lịch khác tạihttps://iconfb.net/du-lich-phuot

Bình luận

Bình luận