Ngày 2 tại Đà Nẵng | Bà Nà HillsXin chào tất cả các bạn, cám ơn các bạn đã quay lại kênh Youtube của mình. Video này là ngày thứ 2 của gia đình mình tại thành phố xinh đẹp có tên là Đà Nẵng. Gia đình mình đã có 3 ngày tại thành phố này bên nhau và gia đình mình enjoy từng phút của chuyến đi này. Ngày thứ 2 tại Đà Nẵng, gia đình mình đã đi Bà Nà Hills, nơi mà PHẢI đi khi đặt chân đến thành phố này. Đồng thời gia đình mình cũng đã ăn được rất nhiều món ngon/ đặc sản trong chuyến đi này. Đi theo mình để mình có thể chia sẽ tất cả chuyến đi này cũng các bạn nhé. Let’s go!

Stay tuned các bạn nhé, ngày cuối của chuyến đi sẽ được up lên sớm thôi. Hội An next up!

Cám ơn các bạn đã quan tâm, theo dõi video của mình và cũng như support mình trong suốt thời gian qua. Các bạn đừng quên ấn LIKE nếu các bạn thích video này và hãy SUBSCRIBE channel của mình/ JOIN THE FAMILY để mình có thể chia sẽ những gì hay nhất trong cuộc sống của mình đến tất cả các bạn. Một lần nữa, cám ơn các bạn!!!

Thank you for watching. If you enjoyed this video, please give it a thumb up, and also subscribe to my channel if you want to see more. Once again, thank you!!!

Khách sạn/ Hotel – Sheraton Grand Danang Resort

Bà Nà Hills Đà Nẵng –

Bánh xèo Bà Dưỡng – 280/23 Hoàng Diệu, Bình Hiên, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Cơm Chợ Lớn – 267 Ông Ích Khiêm, Hải Châu 2, Hải Châu, Đà Nẵng

Music –
Harmony Instrumental – Alcatraz

Bliss – Ikson

Doing Just Fine – Lakey Inspired

For Business Enquiries – [email protected]

Xem thêm các bài viết về Du Lịch khác tạihttps://iconfb.net/du-lich-phuot

Bình luận

Bình luận