Người mẹ sinh con trên máy bay tới Mỹ bị ‘từ chối nhập cảnh’Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Một phụ nữ người Đài Loan sinh con trên một chuyến bay của hãng China Airlines khi đang trên đường đến Mỹ hồi tuần trước được cho là đã bị trục xuất và tách rời khỏi đứa con.

Một số cơ quan thông tấn tuần này loan tin rằng người phụ nữ đã bị từ chối nhập cảnh ở Mỹ và đã trở về Đài Loan mà không có em bé.

Truyền thông Đài Loan cho biết người phụ nữ đã giấu không cho hãng hàng không biết mình đang mang thai để đẻ con Mỹ – một hành động mà có thể khiến cô ta gặp rắc rối với nhà chức trách ở quê hương Đài Loan của mình.

Chiếc máy bay của China Airlines đang trên đường đi từ Đài Bắc đến Los Angeles hôm 8 tháng 10 thì người phụ nữ lâm bồn. Chuyến bay phải chuyển hướng bay lên thành phố Anchorage thuộc bang Alaska, nhưng em bé chào đời trước khi máy bay hạ cánh.

Theo Taipei Times, hãng China Airlines đang tìm kiếm khoản tiền bồi thường từ người phụ nữ này vì những phí tổn và chậm trễ gây ra bởi việc cô ta sinh con trên máy bay.

Xem thêm các Clip Hot khác tạihttps://iconfb.net/clip-hot

Bình luận

Bình luận