Những bí mật động trời về tử vi tuổi Nhâm Tý 1972#kênhtửvi,#kenhtuvi,#nhâmtý1972,#tửvituổinhâmtý,#sơnthượngchithử

Những bí mật động trời về tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 – Sơn Thượng Chi Thử
Nhâm Tý 1972 Thường gọi là Sơn Thượng Chi Thử, tức Chuột Trên Núi
Năm sinh dương lịch: Từ 15/02/1972 đến 02/02/1973
Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu)
Khắc ỐC THƯỢNG THỔ
Con nhà THANH ĐẾ (quan lộc, tân khổ)
Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON HEO
Ông Tử Vi độ mạng
+ Tương sinh:Hỏa, Thủy
+ Tương khắc: Thổ, Kim
– Thiên can: Nhâm
+ Tương hợp: Đinh
+ Tương hình: Bính, Mậu
– Địa chi: Tý
+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu
Nhâm Tý với Nạp Âm hành Mộc do Can Nhâm (Thủy) ghép với Chi Tý (Thủy), Can và Chi có cùng hành Thủy sinh nhập Mộc Mệnh, thuộc lứa tuổi có năng lực thực tài, đường Đời thênh thang rộng mở, ít gặp trở ngại từ Tiền Vận cho đến Hậu Vận.
Tuổi này được Phật Bồ Tát ban trí tuệ, Thiên Phủ Quan Âm bảo hộ, Bồ Tát Thế Tri ban phúc, Họ cẩn thận, sống biết lo toan, họ thọ trên 70 tuổi.
Nhâm Tý có đầy đủ hai tính chất của Can Chi: Can Nhâm (dương Thủy), biến hóa linh hoạt, nhân hậu, có tinh thần trách nhiệm cao – nhiều dục tính và Chi Tý (dương Thủy) đứng đầu hàng Chi, thuộc Chòm Sao Bảo Đình (Verseau, Aquarius) nằm ở phía Bắc Hoàng Đạo: thông minh, nhanh nhẹn, sắc bén (cầm tinh con chuột), có nhiều Quý Tướng, bản chất trầm mặc, ít nói, nhưng đa mưu túc trí, thường ở vai trò lãnh đạo, chức trọng quyền cao.
Tuổi Nhâm Tý với Hồng Loan bị Tuần lẫn Triệt, Đào Hỉ gặp Phục Binh, nên tình duyên và đời sống lứa đôi của 1 số người dễ có vấn đề, nếu bộ Sao trên rơi vào Mệnh Thân hay cung Phối (Phu hay Thê).
Nhâm Tý chứa nhiều Thủy Tính trong tuổi, khi Thủy vượng hay suy, thiếu chất Thổ kềm chế – các bộ phận Bài Tiết như Thận, Bàng Quang, Thính Giác, Khí Huyết dễ có vấn đề khi lớn tuổi; nên lưu ý từ thời trẻ, về Già đỡ bận tâm.
Tuổi Nhâm Tý, có Thiên can mang chữ Nhâm có các Sao Thiên Lương, Tử Vi, Tả Phù, Vũ Khúc và Tứ Hoá. Người có Sao Thiên Lương, Hoá Lộc như Quý Ông phải là người hiền lành, ngay thẳng, thích hợp trong vai trò, người lớn, kẻ cả, phù hợp với các ngành nghề giáo dục, Y, Dược, không thích hợp với môi trường đầy biến động.
Nếu sanh vào Đông Xuân, cuộc sống gặp nhiều may lành, gia đình êm ấm, hưởng nhiều phúc lộc. Nghịch sanh lỗi số, phải sống tha phương, đường tình rối rắm. Tuy không đến nỗi phải lao nhọc nhưng tâm trí lo lắng, toan tính đủ điều, công danh gia đạo khó yên. Phải đi vào vận cuối mới được đầy đủ, an nhàn.
Tuổi Nhâm Tí thuộc mạng Mộc, tuổi nhỏ cuộc đời hay lắm gian truân, cũng như một cây khi đơm bông kết trái, thì người khác hưởng, cuộc sống không được dồi dào từ lúc nhỏ. Không bao giờ được thảnh thơi, thường lao tâm khổ trí, tuổi càng cao càng nhiều lo nghĩ không lúc nào bằng. Bởi vậy số Nhâm Tí chỉ được hưởng sự an nhàn vào khoảng độ từ 49 tuổi trở đi mà thôi. Cuộc sống nhiều lao nhọc sôi động bất thường, ít khi có cơ hội phát triển về nghề nghiệp. Cuộc sống chỉ ở mãi trong mức độ trung bình.

Nhâm Tí số mạng như vầy,
Tang đố mạng Mộc cây tầm trồng dâu.
Sanh ra lỗi số mùa Thu,
Mùa Hạ cũng chẳng có mưu chước gì.
Bởi sinh lỗi số cực thân,
Sáng lo chạy gạo bước chân không ngừng.
Đông Xuân thì đặng thuận mùa,
Làm ăn có của chẳng thua bạn bè.
Nhưng mà duyên lỡ buổi đầu,
Nhiều chổ đi nói khẩn cầu không nghe.
Bởi số Nhâm Tí cứng đầu,
Ai mà nói khích chẳng cầu chẳng ưa.
Chịu người ngọt dịu đầu môi,
Bởi thế phải khổ lôi thôi nhiều lần.
Nhưng người trí sáng thông minh,
Ai tính mưu kế thì đều biết ngay.
Số người nhờ có quý nhân,
Tu nhân tích đức Thánh Thần đỡ cho.

🍀ĐĂNG KÍ KÊNH :
⏯Kênh tử vi – Kênh cập nhật những thông tin liên quan đến tử vi, phong thủy, nhân tướng, tâm linh..vvv
➤ Cảm ơn quý cô bác và anh chị dành thời gian theo dõi video, Quý Vị Nhớ nhấn “Đăng ký” Sau Đó Bấm Vào Chuông 🔔 để không bỏ lỡ video mới nhất, hấp dẫn nhất; “Bình luận” để thể hiện ý kiến của mình và góp ý cho những video tiếp theo của Kênh tử vi
=================================
➤ Tử vi năm 2020 :
➤ Tử vi tuổi 2k :
➤ Tử vi tuổi 9x :
➤ Tử vi tuổi 8x :
➤ Tử vi tuổi 5x-6x-7x :
➤ Nhân tướng – Phong thủy :
➤ Phật Pháp – Tâm linh :
➤ Xem tình duyên :

=================================
🍀 WEBSITE :
🍀 YOUTUBE :
🍀 FACEBOOK :

Xem thêm các bài viết về Tử Vi – Phong Thủy khác tại https://iconfb.net/tu-vi-phong-thuy

Bình luận

Bình luận