Những món quà cưới của của vợ chồng Hoàng tử HarryCon bò đực Merry của tổ chức quyền động vật PETA ở Ấn Độ là một trong những món quà cưới mà Hoàng tử Harry được tặng.
Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan Markle vừa kết hôn vào hôm 19/5 tại London, Anh. Trước ngày trọng đại, họ thông báo rằng các khách mời và những người muốn chúc phúc cho đám cưới có thể tặng quà hoặc quyên góp tiền cho một trong 7 tổ chức từ thiện mà họ lựa chọn. 
NDTV cho hay PETA Ấn Độ quyết định tặng cho đôi uyên ương mới của hoàng gia Anh con bò đực có cái tên được ghép từ tên của Meghan và Harry. 
Merry hiện sống tại một khu bảo tồn ở bang Maharashtra sau khi được các nhà bảo vệ động vật tìm thấy với vết thương sâu trên cổ. PETA muốn thông qua món quà này để tăng cường nhận thức của công chúng về tình trạng bạo hành động vật.
“Hoàng tử Harry và Meghan Markle bây giờ đã có một con bò một tấn của riêng họ. Chú bò Merry được giải cứu là một món quà cưới lý tưởng cho cặp đôi, những người muốn ngày trọng đại của họ tôn vinh các đóng góp và hoạt động từ thiện”, người sáng lập PETA Ingrid Newkirk nói. “Đám cưới hoàng gia là thời điểm hoàn hảo để mọi người dành suy nghĩ và thể hiện tình yêu với tất cả chúng sinh của chúng ta”.
Do Merry hiện thuộc quyền sở hữu của bang Maharashtra, PETA sẽ không thể chuyển nó sang Anh để tặng cho vợ chồng Harry. Thay vào đó, tổ chức này đã vẽ một bức tranh chân dung của con bò, đóng khung và viết rõ tiểu sử của nó lên đó rồi gửi cho hoàng tử Anh.
Bật lửa, mũ vành rộng, túi thông minh
Ngoài bò Merry, Harry và Meghan còn nhận được nhiều món quà cưới độc đáo khác. 
Telegraph đưa tin Tổng thống Pháp Emmanuel Macron tặng đôi tân lang tân nương một chiếc bút được thiết kế riêng và một chiếc bật lửa thuộc bộ sưu tập James Bond của thương hiệu thời trang xa xỉ S.T. Dupont. Hình ảnh do S.T. Dupont đăng tải cho thấy một chiếc bật lửa mạ vàng, một dụng cụ cắt cigar, bút và khuy măng set đều in logo 007 và được xếp thành hình khẩu súng trong một hộp đen.
Nữ hoàng Elizabeth từng được tặng một chiếc túi du lịch thiết kế riêng thuộc thương hiệu này tại đám cưới của bà năm 1947. Năm 2011, cựu tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy cũng tặng cho Hoàng tử William một chiếc túi du lịch làm quà cưới.
Thủ tướng Australia Malcolm Turnbull thay mặt chính phủ Australia tặng vợ chồng Harry hai món quà, trong đó có hai chiếc mũ vành rộng Akubra đặc trưng của nước này.
Những chiếc mũ được làm thủ công dành riêng cho Harry và Meghan. Họ sẽ nhận món quà này khi đến Sydney vào tháng 10 tới để tham dự Thế vận hội Invictus, một sự kiện thể thao do Harry sáng lập dành cho những quân nhân bị thương tật, đau ốm.
Hoàng tử và công chúa của vương quốc Lesotho, một quốc gia châu Phi thuộc khối Thịnh vượng…
Anh Ngọc
Nguồn:

VIDEO KHÁC:
👉 Trump thúc giục Trung Quốc thắt chặt biên giới với Triều Tiên
👉 Giành hai HCV quốc tế, nam sinh được tặng huân chương lao động
👉 Nga muốn phóng vệ tinh bằng tên lửa xuyên lục địa bị loại biên
👉 Thủ tướng chỉ đạo khắc phục bất cập trong đền bù, giải phóng mặt bằng
👉 Nhiều xe điện cũ kỹ, không phép tràn xuống đường phố Sầm Sơn
👉 Vụ Thủ Thiêm vào báo cáo của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
👉 Thiếu tá Triều Tiên đào tẩu sang Hàn Quốc
👉 Người Việt tại Mozambique kỷ niệm 128 năm ngày sinh Bác Hồ
👉 Quy tắc về mũ và cúi chào trong đám cưới Hoàng tử Harry

NHÀ TÀI TRỢ:
💰 CNtronic© – Consumer Electronics Retailer
💰 Hogaki© – Home, Garden & Kitchen

(❤‿❤) KẾT NỐI :
★ Website
★ Facebook
★ Tumblr
★ Pinterest

Xem thêm các bài viết về Du Lịch khác tạihttps://iconfb.net/du-lich-phuot

Bình luận

Bình luận