[Ờ!Phượtđi Radio] Phượt là gì???[Ờ!Phượtđi Radio] Phượt là gì???
1. Những người đi phượt…

Vâng, chúng tôi đơn giản là những con người bình thường nhất. Chúng tôi ẩn trốn trong vỏ bọc thường nhật của những người bình dị. Có thể là 1 doanh nhân, 1 chủ cửa hàng, 1 kiến trúc sư, 1 nhà báo, một người lao động chân tay, một sinh viên… Có thể cao to vạm vỡ, có thể thấp bé nhẹ cân. Nhưng …….

Chúng tôi mang trong mình một niềm đam mê bất tận. NIỀM ĐAM MÊ VỚI NHỮNG CUNG ĐƯỜNG

Con người chúng tôi thích xê dịch, thích đi đây đi đó. Ngồi một chỗ là chồn chân, ngứa ngáy. Người ta gọi chúng tôi là những người có hoa chân nhiều hơn hoa tay.

Chúng tôi đi năm châu bốn biển, chui rúc vào những xó xỉnh mà ít có người nghĩ đến và biết đến.Chúng tôi có thể đi bằng máy bay, bằng tàu hoả, bằng ô tô, bằng xe máy, bằng xe đạp hay kể cả bằng đôi chân trần. Chỉ để làm sao thoả cái chí lượt phượt đó đây.
2 …
3 …
4. Kết.Các bạn thấy đó.

Chúng tôi là như thế. Không quá ồn ào, không quá huênh hoang. Chúng tôi nhẹ nhàng, rón rén bước đi trên mọi con đường. Đối với chúng tôi ham muốn phiêu lưu để trải nghiệm không bao giờ tắt…. Các bạn, những người chưa từng rời xa Hà Nội hoặc có đi cũng chỉ là về quê. Các bạn hãy thử đi cùng chúng tôi, để tự kiểm chứng những con người Phượt. Hơn nữa để tự tìm cho mình một khả năng tiềm ẩn mà trước đây các bạn không khám phá được. Nào cùng ĐI và TRẢI NGHIỆM. VÌ ĐỜI LÀ NHỮNG CHUYẾN ĐI….
Link bài viết chi tiết :
︵‿︵‿︵‿︵‿︵‿︵‿︵‿︵‿︵‿︵‿︵‿︵‿︵‿︵

◉Group :
◉Facebook:
◉Website:

︵‿︵‿︵‿︵‿︵‿︵‿︵‿︵‿︵‿︵‿︵‿︵‿︵‿︵

Xem thêm các bài viết về Du Lịch khác tạihttps://iconfb.net/du-lich-phuot

Bình luận

Bình luận