PHONG THỦY MỆNH KIM1146 trường sa , P13, Q Phú Nhuận

MÀU SẮC HỢP PHONG THỦY MỆNH KIM.

Người mệnh Kim giỏi thay đổi, cái tôi cao, rất trượng nghĩa, có thái độ hành xử đúng mực. Dạng người này chủ về nghĩa. Khi làm việc với người này, bạn không nên chê trách, phê bình họ giữa đám đông.

Hế mà Gặp ai mệnh Kim thái quá sẽ không có lòng nhân nghĩa, tính tham nổi lên, dễ sinh sự với người khác.

Còn Kim quá ít thì thích nghĩ không thích làm, khá keo kiệt. Nếu ai đó xung quanh bạn rơi vào trường hợp tương tự thì hãy khuyên họ chọn giải pháp học cách đeo trang sức phong thủy đá quý làm cân bằng năng lượng âm dương tạo ra sự cân bằng trong cuộc sống.

NGƯỜI MỆNH KIM CHỌN MÀU GÌ ?
Màu tương sinh

Trong thuật thuyết Ngũ hành có mối quan hệ nuôi dưỡng, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng, đó là quan hệ Tương sinh.

Hầu hết các kim loại quý đều được sản sinh, nuôi dưỡng trong lòng đất, sau đó mới được con người khai thác, nghĩa là Kim được sinh ra trong lòng đất Thổ sinh Kim.

Do đó, người mệnh Kim sử dụng màu của mệnh Thổ

( Màu sắc vàng nâu , nâu đất ) để cải thiện vận mệnh của mình.

TƯƠNG HỢP MỆNH KIM

Bạn thuộc mệnh Kim thì không có lý do gì để từ chối đeo màu sắc tương ứng thuộc mệnh Kim như màu

( trắng, vàng ánh kim.)

MÀU KHẮC CHẾ

Màu này diềm màu kia ,
không cho màu kia phát triển, lâu ngày bị suy yếu.

Mệnh Kim bị khắc bởi mệnh Hỏa vì kim loại khi bị nung nóng nhiệt độ cao sẽ tan chảy, do đó người mệnh Kim nên tránh đeo các

(màu đỏ, hồng, tím ) của hành Hỏa.

MÀU SẮC ĐÁ QUÝ THIÊN NHIÊN MỆNH KIM.

Phong thủy hợp với mệnh Kim

Vàng nâu (mệnh Thổ)

Màu vàng nâu là màu của đất đai màu mỡ. Do đó từ xa xưa, màu vàng đã trở thành biểu tượng của sự cao quý, giàu có.

Các đồ vật được sử dụng xung quanh vua chúa, hoàng tộc đều có sự xuất hiện của màu vàng, thể hiện quyền năng bất diệt như mặt trời tối thượng, nhằm thúc tài đẩy vận.

Xét về tinh thần, các viên đá vàng thổ được tạc từ nhiều chất đá Citrinl , Beryl , Sapphire … giúp tăng sự tự tin, khiến não bộ tư duy theo logic, nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo.
Giúp chữa Trị cân bệnh mất ngủ , nhất đầu

Màu trắng (mệnh Kim)

Từ trước đến nay, màu trắng luôn là biểu tượng của sự thuần khiết, trong trắng, ngây thơ .Vì vậy, đá Topaz trắng có thể kìm hãm được sự nóng giận, bực bội trong người, giúp tỉnh táo và bình tĩnh trong mọi việc. Giúp bạn sống chậm lại và nhìn mọi việc diễn ra trong cuộc sống một cách sâu sắc hơn.
💍💍💍💍💍💍

Để cải thiện vận mệnh của mình không phải là một điều dễ dàng, có thể diễn ra trong ngày một ngày hai. Và có trợ thủ đắc lực là đứa con tinh thần đeo đi bên bạn để cảm nhận được sự may mắn cho cuộc sống có giá trị.

Do đó, NATURAL hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp các bạn có cái nhìn chính xác hơn trong việc lựa chọn một viên đá quý thiên nhiên , để gắn lên chiếc nhẫn hoặc món trang sức hộ mệnh cho mình.

THANKS …CHÚC BẠN MAY MẮN VÀ THÀNH CÔNG HƠN

Xem thêm các bài viết về Tử Vi – Phong Thủy khác tại https://iconfb.net/tu-vi-phong-thuy

Bình luận

Bình luận