Quảng cáo Facebook Lượt Xem Video Thruplay Hiệu Quả

Video đang ngày càng được yêu thích hơn vì nó trực quan, sinh động, hấp dẫn người dùng. Người dùng có xu hướng xem Video hơn là hình ảnh, nội dung. Vì vậy quảng cáo Facebook lượt xem Video luôn hot hơn bao giờ hết, chạy rất hiệu quả giúp bạn tăng doanh thu và cải thiện tình hình kinh doanh của mình một cách rõ rệt. Vì vậy hãy cùng https://iconfb.net tìm hiểu xem hình thức chạy quảng cáo Facebook này như thế nào, cách Setup ra sao để mang lại hiệu quả cao nhé.

 

Bạn nào chưa xem thì có thể xem các bài viết trước về quảng cáo Facebook như:

1) Quảng cáo Facebook Tương Tác Bài Viết

2) Quảng Cáo Facebook Tin Nhắn Hiệu Quả

3) Các Bước Chạy Quảng Cáo Facebook Từ A-Z

4) Set chiến dịch Quảng Cáo Facebook hiệu quả cho người mới

Để chạy quảng cáo Facebook hình thức Lượt Xem Video Thruplay hiêu quả thì bạn cần có 1 Video bán hàng, video giới thiệu về dịch vụ thật thu hút, hấp dẫn. Vì theo thống kê người dùng chỉ dừng lại xem Video nếu Video đó hay và 3 giây đầu tiên thu hút họ. Ngoài ra yếu tố Thumbnail ảnh đại diện của Video cũng cực kỳ quan trọng quyết định tới chiến dịch quảng Cáo Video. Vì ảnh đại diện thu hút làm kích thích và tò mò họ nên họ sẽ muốn dừng lại để Xem Video của bạn.

Cùng xem qua Video để biết được các bước chạy Quảng Cáo Facebook Video hiệu quả nhé:


Chúc các bạn chạy quảng cáo Facebook thành công và đạt hiệu quả cao. Hãy Comment bên dưới nếu bạn còn thắc mắc để được chúng tôi giải đáp giúp bạn hiểu rõ hơn!

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Bình luận