Review phim BÁN ĐẢO – PENINSULA (TRAIN TO BUSAN 2)Tuy được xem là phần 2 nhưng Bán Đảo sẽ là câu chuyện hoàn toàn khác, độc lập, tách rời và lấy bối cảnh 4 năm sau của phần 1. Vì số tiền công hậu hĩnh lên đến 2,5 triệu USD, cựu quân nhân Jung Seok quyết định trở lại “Bán Đảo” nhằm thu hồi một kiện hàng nọ. Tuy nhiên, đón đợi Jung Seok và đồng đội trở về là cuộc phục kích của những chiến hữu cũ và sự tấn công của lũ zombie khát máu. Được gia đình Min Jung giải cứu, Jung Seok phải tìm cách tẩu thoát khỏi nơi đây trước khi mặt trời ló dạng. Và đó là nội dung chính của bộ phim Bán đảo. Trong tình hình mùa dịch COVID-19 như hiện nay, thì việc ra mắt các bộ phim ngoài rạp là thử thách khá mạo hiểm đến từ nhà sản xuất các bộ phim. Trong đó, có thể nhắc đến bộ phim Bán đảo hay tên tiếng Anh là Peninsula hay Chuyến tàu sinh tử phần 2.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Nếu thấy hay, hãy đăng ký kênh để ủng hộ, cũng như like, share và để lại bình luận của các bạn nhé!
👉👉 Đăng ký kênh để xem các video mới SỚM NHẤT tại :
Các vấn đề bản quyền, cộng tác vui lòng gửi đến [email protected]

Kênh không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Music by YouTube Music Library :
Movie Trailer Source: Lotte Entertainment Việt Nam, Contents Panda (Next Entertainment World Inc.)
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse

We does not own the rights to these video clips. Some of the materials used in the video belongs to the rightful owners. All Copyrights related issues should be sent to [email protected]
Thanks you for watching!
► My fanpage:
Kênh được quản lý bởi HS Production.

Xem thêm các tin tức khác tại https://iconfb.net/tin-tuc

Bình luận

Bình luận