Sinh Nhật ThyThy 13 TuổiCả nhà ơi,

Xin lỗi cả nhà vì hơn cả tháng rồi mới có clip mới cho cả nhà xem. Dạo gần đây mẹ TT&LL mất tinh thần do con virus quá nên mẹ TT&LL làm biếng luôn cả nhà ơi. Sẽ cố gắng làm clips trở lại cho cả nhà xem nhé!

Năm nay sinh nhật TT chỉ làm đơn giản vậy thôi, làm món TT yêu thích nên cô nàng cũng vui lắm. Mẹ TT&LL dạy các con là dù hoàn cảnh nào cũng phải chấp nhận nên năm nay TT không có đòi hỏi gì, trước sinh nhật vài tuần có hỏi năm có quà hay không vậy thôi. Còn được sống khỏe mạnh trên cuộc đời trong giai đoạn này là mừng rồi ha cả nhà, vì vậy cứ vui tươi mỗi ngày là được.

Cám ơn cả nhà vẫn luôn yêu mến gia đình TT&LL nha, mặc dù ít đăng clip hơn trước mà cả nhà vẫn ủng hộ là gia đình TT&LL cảm thấy hạnh phúc lắm rồi. Sắp tới sẽ cố gắng không để cả nhà chờ đợi lâu như thế này nữa đâu (hihi). Giờ dịch cũng mấy tháng rồi nên phải sống chung với nó thôi, phải lấy lại tinh thần để đăng cho cả nhà xem thường xuyên hơn ha!
Chúc cả nhà luôn vui vẻ và bình an trong cuộc sống nhé!

******
Đăng ký kênh:

Còn kênh này mẹ TT&LL sẽ đăng những kinh nghiệm mà mình có được qua các dạy con, chăm sóc gia đình, làm đẹp, nấu nướng … nha cả nhà:

***
Instagram của TT&LL:
@camillathythy.annalisalyly

Tik Tok của 2 chị em:
@thythy.lyly
@camilla.thythy
@roggero.annalisa

Facebook của TT&LL:
www.facebook.com/CamillaThyThy

Facebook mẹ 2 em:

Xem thêm các bài viết về Ẩm thực – Món ăn khác tạihttps://iconfb.net/am-thuc-an-uong

Bình luận

Bình luận