Soi kèo Hy Lạp vs Ý – vòng loại Euro 2020 – 1h45 ngày 9/6/2019Về phong độ, Hy Lạp thể hiện không tốt thời gian quan khi thua đến 5/10 trận đấu gần nhất. Đội bóng này cũng thể hiện khá thất vọng tại UEFA Nations League mới đây dù được đánh giá cao nhất nhóm đấu của mình. Trên sân nhà, Hy Lạp cũng để thua 4/10 trận đấu gần nhất, với khả năng ghi bàn không quá ấn tượng. Trong khi đó, sau chuỗi trận thất bát, người Ý đang cho thấy dấu hiệu trở lại khi thắng đến 4/5 trận đấu gần nhất. Trên sân khách, Azzurri thể hiện không tốt khi thua đến 4/7 trận gần đây. Dẫu vậy, niềm tin đã bắt đầu trở lại với HLV Roberto Mancini khi họ thắng Ba Lan ở trận xa nhà mới đây. Đây có thể xem là thử thách khó nhằn với người Ý tại vòng loại EURO 2020, đòi hỏi họ phải hết sức tập trung. Dẫu vậy, Hy Lạp cũng chẳng còn giữ được sự khó chịu vốn có của mình. Sức mạnh của đội bóng này cũng đang bị suy yếu do hạn chế về trình độ. Khi đó, nếu giữ vững được sự tập trung thì khả năng Ý có 3 điểm ra về là rất khả quan.

Xu hướng những trận đấu gần đây của cả hai đội đều xuất hiện ít bàn khá rõ ràng. Nhìn chung, hàng thủ giữ lưới tốt là điểm mạnh của cả hai đội vào lúc này. Đây rất có thể là nguyên nhân dẫn đến một trận cầu ít bàn thắng tại Athens. Khi đó, tin vào Xỉu cả trận sẽ là lựa chọn hợp lý.

Tags: soi keo vong loai euro, soi keo euro, soi kèo cúp châu âu, soi kèo vòng loại cúp châu âu, nhan dinh euro, nhận định cúp châu âu, du doan euro, soi keo bong da, soi keo, bong da, nhan dinh bong da, vòng loại euro 2020, vong loai euro, soi kèo vòng loại euro 2020, soi kèo vòng loại euro, euro, euro 2020, vl euro 2020, nhan dinh vl euro 2020, soi keo vl euro 2020, soi keo hy lap vs y, nhan dinh hy lap vs y, du doan hy lap vs y, hy lap vs y

Xem thêm các bài viết về Du Lịch khác tạihttps://iconfb.net/du-lich-phuot

Bình luận

Bình luận