Soi kèo Mali vs Bờ Biển Ngà – 23h00 ngày 8/7/2019 – vòng 1/8 cúp châu Phi – CAN 2019Hiện tại thì soi kèo số 1 đã có website chính thức là soikeoso1.com. Các bạn có thể truy cập vào website để đọc các bài viết soi kèo trận đấu, soi kèo tài xỉu, xem tỷ lệ kèo trực tuyến, kết quả trực tuyến.

Link website soikeoso1.com:
Link fanpage facebook của Soi kèo số 1:
Liên hệ: [email protected]

Bầy voi đang sở hữu hàng công rất chất lượng với đôi cánh Zaha và Nicolas Pepe. Thế nhưng, điểm yếu của họ chính là thiếu một nhạc trưởng dẫn dắt lối chơi. Chính điều này khiến cách chơi bóng của Bờ Biển Ngà luôn rơi vào thế bế tắc. Trận thua trước Ma-rốc là một ví dụ. Ngay cả khi thắng đậm Namibia 4-1 ở lượt đấu cuối thì đa phần những bàn thắng mà Bờ Biển Ngà có được đều đến từ nỗ lực cá nhân hơn là phối hợp chiến thuật. Thế nên, trước Mali có sự đồng đều ở cả 3 tuyến thì lối đá thiếu sáng tạo của Bờ Biển Ngà rất dễ rơi vào bế tắc. Vậy nên, trong cuộc chiến này vẫn nên đặt niềm tin vào Mali từ hòa đến thắng trận sẽ tốt hơn, thậm chí là giữ sạch lưới trước Bờ Biển Ngà.

tags: soi kèo cúp châu phi, soi keo can, soi keo can cup, soi keo chau phi, soi keo can 2019, cúp châu phi 2019, can 2019, nhận định cúp châu phi, nhan dinh can 2019, du doan can 2019, lịch thi đấu cúp châu phi 2019, lịch thi đấu can 2019, soi kèo mali vs bo bien nga, nhận định mali vs bo bien nga, mali vs bo bien nga, dự đoán mali vs bo bien nga, soi keo bong da, soi keo so 1, soi keo cup chau phi can

Xem thêm các bài viết về Du Lịch khác tạihttps://iconfb.net/du-lich-phuot

Bình luận

Bình luận